Cách giảm muối nhưng món ăn vẫn có vị ngon

Hồng Đào - Thùy Trang |

Cách giảm muối nhưng món ăn vẫn có vị ngon
Cách giảm muối nhưng món ăn vẫn có vị ngon
Hình minh họa.

Việc giảm muối trong bữa ăn hằng ngày không phải là một vấn đề quá khó khăn với chúng ta. Dưới đây là một số bước thông minh để ăn uống lành mạnh hơn mà món ăn vẫn có vị ngon hơn ngay khi chúng ta giảm muối trong nêm nếm.

theo Plo.vn

Đọc tin tức VN mới nhất, cẩm nang sức khỏe nên biết tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email songkhoe@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
Cùng chuyên mục
10 sự thật kinh hoàng về loại thực phẩm nhiều người thích ăn hàng ngày mà không biết
10 sự thật kinh hoàng về loại thực phẩm nhiều người thích ăn hàng ngày mà không biết

10 sự thật kinh hoàng về loại thực phẩm nhiều người thích ăn hàng ngày mà không biết

Các nghiên cứu cho thấy, ăn các loại thịt chế biến nhiều có thể làm gia tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim, bệnh đái tháo đường tuýp II và rút ngắn tuổi thọ của bạn.

    vccorp.vn

    © Copyright 2010 - 2017 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline: 0942.86.11.33
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980