Ăn nhiều miến dịp tết, người tiểu đường tăng nguy cơ nhập viện?
Ăn nhiều miến dịp tết, người tiểu đường tăng nguy cơ nhập viện?

Ăn nhiều miến dịp tết, người tiểu đường tăng nguy cơ nhập viện?

Miến là nguyên liệu xuất hiện rất nhiều trong các món ăn truyền thống ngày tết. Nhiều người tiểu đường cũng lựa chọn ăn miến để thay thế xôi hay bánh chưng vì nghĩ miến ít đường, ít năng lượng nên sẽ không làm đường huyết tăng cao. Tuy nhiên, đây là quan niệm hết sức sai lầm. Thực chất, ăn càng nhiều miến tết này, đường huyết càng tăng lên với tốc độ “không phanh”.

Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0942.86.11.33
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980