Nước cà chua:
Mỗi ngày một cốc cà chua ép hoặc thường xuyên ăn cà chua sẽ rất hiệu quả cho việc trị mụn, phòng chống nám và tàn nhang.
Nước dưa chuột:
Có khả năng ngăn sự phát triển và hình thành của mụn thịt.
Nước chanh:
Chanh rất giàu vitamin C, B, canxi, phot pho và sắt giúp ngăn ngừa mụn trứng cá cho da.
Nước cà rốt:
Mỗi tuần uống 2 – 3 cốc nước ép cà rốt đều đặn như vậy sẽ trị tàn nhang.
Nước táo đỏ, mộc nhĩ:
Mộc nhĩ 30 gram ngâm cho nở sau đó rửa sạch, táo đỏ khô 20 quả bỏ hạt sau đó đem cả hai cho vào nồi, thêm 3 bát nước, đun sôi rồi ninh nhỏ lửa trong nửa tiếng.
Mỗi ngày uống 1 lần sau bữa ăn sáng để triệt tận gốc mụn và các đốm đen trên da.
Theo aFamily/JK