Yêu đương qua mạng bị lừa gần 800 triệu, gái xinh chơi chiêu ''cảm hóa'' đưa gã lừa đảo vào bẫy tình, cái kết khiến ai cũng phải nể

SONG KỲ |

Khi phụ nữ thông minh trả thù thì đối phương chỉ còn cách ngậm ngùi mà đón nhận hậu quả.

Ngày nay, việc kết bạn, yêu đương qua mạng không còn quá xa lạ đối với mọi người. Không thể phủ nhận rằng nhờ vào mạng xã hội mà không biết bao nhiêu cặp đã thành đôi, kết duyên vợ chồng.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy bởi kết bạn qua mạng đôi lúc sẽ khiến nhiều người rơi vào cảnh rắc rối khi gặp phải kẻ lừa đảo. Bằng thủ đoạn tinh vi, những kẻ vô lương tâm này không chỉ lừa gạt tình cảm mà còn lừa luôn cả tiền của nạn nhân.

Trang 163 gần đây đã đưa tin về trường hợp của một cô gái, cũng vì quen bạn qua mạng mà bị lừa đi số tiền đến 220.000 nhân dân tệ (khoảng 787 triệu đồng). Thay vì cam chịu như những nạn nhân khác, cô gái thông minh này đã nghĩ ra một kế hoàn mỹ.

Yêu đương qua mạng bị lừa gần 800 triệu, gái xinh chơi chiêu cảm hóa đưa gã lừa đảo vào bẫy tình, cái kết khiến ai cũng phải nể - Ảnh 1.

Cô gái bị bạn trai online lừa gần 800 triệu đồng liền lên kế hoạch để khiến hắn trả giá

Bằng lời ngon tiếng ngọt và chiêu trò "thả thính" siêu đẳng, trải qua thời gian 8 tháng, cô nàng thật sự khiến cho tên lừa đảo yêu cô đến mức bay đến tận nơi để gặp gỡ. Không ngờ đón chờ hắn ta là một đội cảnh sát cùng chiếc còng số 8.

Theo báo cáo, vào tháng 9/2020, cô gái họ Vương đã đến đồn cảnh sát thành phố Thường Thục, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc để báo cáo về một vụ lừa đảo. Trước đó cô Vương và một gã họ Ngô đã quen nhau qua ứng dụng Wechat.

Trò chuyện được một thời gian, tên Ngô đã dụ dỗ cô Vương chuyển tiền để đầu tư trực tuyến với lời hứa hẹn lợi nhuận nghe cực bùi tai. Cô Vương ban đầu bị choáng ngợp nên cũng đã tin tưởng chuyển tiền cho gã họ Ngô, cuối cùng mới phát hiện hắn ta là một tên lừa đảo.

Sau khi báo sự việc cho cảnh sát điều tra, mặc dù biết cơ hội tìm lại được số tiền khá mong manh, cô Vương vẫn quyết định thử vận may.

Yêu đương qua mạng bị lừa gần 800 triệu, gái xinh chơi chiêu cảm hóa đưa gã lừa đảo vào bẫy tình, cái kết khiến ai cũng phải nể - Ảnh 2.

Kẻ lừa đảo chạy theo tiếng gọi của tình yêu, không ngờ chờ đón hắn là vòng tay của cảnh sát

Trở về nhà, cô gái không hề manh động, ngược lại bắt đầu dùng chiêu "thả thính", nói chuyện ngon ngọt với gã họ Ngô. Ban đầu tên này cũng không để ý đến cô Vương, tuy nhiên sau một thời gian dài dính "thính", nhìn kỹ lại thì cô Vương cũng khá xinh đẹp, tên Ngô bắt đầu rung động.

Suốt thời gian 8 tháng, cô Vương trò chuyện với tên Ngô và làm cho hắn thật sự tin rằng họ đã yêu nhau. Tình yêu này mãnh liệt tới mức làm tên Ngô tạm thời mất trí, quên hẳn số tiền gần 800 triệu đồng mà hắn đã lừa người yêu ngày đó.

Hôm 15/5 mới đây, tên họ Ngô đã đón chuyến bay đến Thường Thục theo đuổi tình yêu. Với một tâm trạng hân hoan, nghĩ rằng người yêu xinh đẹp sẽ đón chờ mình với một vòng tay ngọt ngào, tên Ngô rảo bước nhanh xuống ga. Nào ngờ ngay khi ra cửa, cảnh sát đã mai phục sẵn cùng chiếc còng tay, tóm luôn gã lừa đảo đưa về đồn tạm giam.

Yêu đương qua mạng bị lừa gần 800 triệu, gái xinh chơi chiêu cảm hóa đưa gã lừa đảo vào bẫy tình, cái kết khiến ai cũng phải nể - Ảnh 3.

Tên lừa đảo phải trả giá cho việc dám gây sự với một cô gái vừa xinh đẹp, vừa thông minh

Tại đồn cảnh sát, tên lừa đảo mới trải lòng, cho biết hắn cùng đồng bọn ở Đông Nam Á đã lập ra một trang web để lừa gạt tiền của cô Vương. Ban đầu hắn tính lừa xong thì "đánh bài chuồn" nhưng nhìn kỹ thấy cô Vương xinh ghê, lại còn nói chuyện ngọt ngào làm cho hắn xiêu lòng. Kẻ lừa gạt cuối cùng lại bị chính nạn nhân lừa lại một vố đau đớn. Kết cục câu chuyện hẳn đã làm cho mọi người cảm thấy phấn khích vô cùng.

Hiện tên Ngô đang bị giam giữ trong quá trình cảnh sát tiếp tục điều tra sự việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại