Yêu cầu ngừng đứng lớp cô giáo chấm bài xong ném vở học sinh xuống gạch

NHẬT HỒ |

Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phước Long, Bạc Liêu trưa 17.10 đã yêu cầu Trường Tiểu học Vĩnh Thanh tạm thời cho ngừng đứng lớp đối với cô giáo chấm bài xong ném vở học sinh xuống nền gạch.

Trước đó, trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh cô giáo được cho là sau khi chấm bài xong đã ném tập học sinh xuống nền gạch ngay trong lớp học.

Yêu cầu ngừng đứng lớp cô giáo chấm bài xong ném vở học sinh xuống gạch - Ảnh 1.

Cô giáo T. được xác định là giáo viên tiểu học tại xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, Bạc Liêu đã bị đề nghị ngưng đứng lớp (ảnh từ Clip)

Theo nội dung đoạn clip dài khoảng 1 phút được đăng tải, sự việc xảy ra trong lớp học, một cô giáo ngồi trên bàn giáo viên được cho là đang chấm bài tập của học sinh. Sau khi chấm xong, cô giáo này đã quăng cuốn tập xuống nền gạch ngay bên cạnh bàn giáo viên, rồi kêu tên học sinh lên nhận về.

Video: Cô giáo vứt vở của học sinh xuống đất sau khi chấm điểm

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận với nội dung bày tỏ ý kiến không đồng tình với hành động của nữ giáo viên này.

Trao đổi với LĐO sáng 17.10, lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phước Long xác nhận, đoạn clip đăng tải nói trên xảy ra trên địa bàn.

Yêu cầu ngừng đứng lớp cô giáo chấm bài xong ném vở học sinh xuống gạch - Ảnh 2.

Chấm bài xong, ném tập, học sinh tự lên lấy về (ảnh từ Clip)

Cụ thể, tại một trường Tiểu học ở xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long trong năm học 2019-2020. Cô giáo nói trên được xác định là N.T.T., có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục.

Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phước Long cho biết: “Chiều 16.10 đã cử cán bộ trực tiếp đến làm việc với nhà trường và cô giáo T. và xác định có 3 quyển tập được cô giáo T. quăng xuống nền gạch đúng như trong clip đăng tải.

Cũng theo vị lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phước Long, hiện tại, Phòng cũng yêu cầu nhà trường tạm thời cho cô T. ngưng đứng lớp và có tường trình về vụ việc.

Chiều nay 17.10, nhà trường sẽ tổ chức họp phụ huynh để có định hướng cho cô giáo T. xin lỗi về hành vi chưa mẫu mực sư phạm. Sau đó, Hội đồng nhà trường sẽ họp và có hướng xử lý đối với cô giáo T.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại