Xuất hiện 4 người muốn trả nợ thay Đàm Vĩnh Hưng

My My |

Đàm Vĩnh Hưng vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân sau ồn ào chuyện công bố phải trả nợ cho mẹ đến 20 tỷ đồng.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ live stream trên mạng xã hội để công bố việc phải trả 20 tỷ thay mẹ trong suốt những năm vừa qua. 

Trong đoạn clip, "ông hoàng nhạc Việt" nhiều lần bật khóc khi kể lại chuyện phải đi khất nợ, trả nợ đến gần như kiệt sức.

Thậm chí, số tiền để anh dành dụm cho tương lai và con cái cũng đã dùng để trả nợ hết. Với chia sẻ này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không thể chịu đựng nỗi tủi nhục mà mình luôn giấu kín.

 Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn cảnh báo cho tất cả mọi người biết để không ai còn cho mẹ anh là bà Trần Thị Thọ vay tiền nữa.

Xuất hiện 4 người muốn trả nợ thay Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Chia sẻ việc phải đứng ra trả nợ cho mẹ của Mr Đàm đã khiến cho cả làng giải trí xôn xao.

Sau khi sự việc gây xôn xao cả làng giải trí, Đàm Vĩnh Hưng bình tâm trở lại để tiếp tục công việc. Tuy liên tục xuất hiện trong các sự kiện giải trí và cả những chương trình truyền hình, song Đàm Vĩnh Hưng lại hạn chế trả lời phỏng vấn báo giới để chuyện cá nhân của mình không đi quá xa.

Tối ngày 16/12, nam ca sĩ tiếp tục đăng tải 1 dòng trạng thái lên trang cá nhân để cập nhật tình hình mới nhất của mình.

"Hello cả nhà và cả ngoài đường nữa. Hưng ổn, mọi người hãy yên tâm về Hưng nhé! Cũng vì có quá nhiều chủ nợ đến nhà trình bày với mình về trường hợp của họ và ai cũng có 1 câu là chị không biết, anh không biết, cô đâu có biết, tụi em không biết… nên mới thế này.

Vâng đó là điều Hưng cần phải làm để mọi người được biết và cẩn phải tránh. Mục đích duy nhất của Hưng cũng đã làm được rồi.

Cảm ơn tất cả những sẻ chia, những lời an ủi, động viên từ các anh chị em, bạn bè, đối tác, các khán giả, nhiều nhà báo và phóng viên hiểu biết. Hưng cảm kích lắm.

Xuất hiện 4 người muốn trả nợ thay Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Sau khi công khai câu chuyện không mong muốn, Mr Đàm bình tâm trở lại để tiếp tục làm việc.

Hôm qua đến nay có tới 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện thoại xin được gánh vác với Hưng! Mong muốn trả nợ thay cho Hưng! Không cần một điều kiện gì, chỉ mong Hưng bình yên và vui thôi... Nhưng Hưng đã xin phép được từ chối và xin ghi nhận, cảm ơn tình thương và sự che chở đó.

Đây là việc của Hưng, Hưng sẽ phải tự đối diện. Bây giờ mình nói chuyện khác đi. Hưng là người của công việc và làm vai trò này rất chuyên nghiệp. Không vì một chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp của mình. Mai là show rồi, sau đó là Diamond show ở Nha Trang và Đà Nẵng nữa. Nhiều người đồn đãi và lo sợ Hưng sẽ huỷ show. Không có nhé.

Khi Hưng bước vào công việc và lên sân khấu thì tất cả những muộn phiền phải bỏ lại sau lưng ngay…" – Đàm Vĩnh Hưng viết.

Xuất hiện 4 người muốn trả nợ thay Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trên truyền hình tối ngày 15/12.

Ngoài chia sẻ dòng trạng thái khá dài, Đàm Vĩnh Hưng còn cập nhật nhiều hình ảnh anh đi diễn, đi sự kiện… Sau cập nhật mới nhất, đông đảo khán giả và đồng nghiệp cũng tiếp tục bình luận để động viên nam ca sĩ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại