Danh tính em gái ruột ít người biết của Đàm Vĩnh Hưng

Ngọc Anh |

Huỳnh Minh Hạnh là người em luôn âm thầm, lặng lẽ ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng ở cả trong cuộc sống, sự nghiệp trong suốt nhiều năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng là con trai lớn trong 1 gia đình có 4 anh em. Tuy nhiên, 2 người em út của nam ca sĩ đều không may qua đời từ nhỏ vì thế hiện tại Đàm Vĩnh Hưng chỉ còn 1 người em gái ruột duy nhất tên là Huỳnh Minh Hạnh.

Huỳnh Minh Hạnh sinh năm 1972, cô kém "ông hoàng nhạc Việt" 1 tuổi và sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, dễ nhìn giống anh trai. Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng hầu hết những chương trình lớn mà Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật chính, Huỳnh Minh Hạnh đều có mặt để hỗ trợ, cổ vũ cho người anh nổi tiếng.

Danh tính em gái ruột ít người biết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Em gái tên Huỳnh Minh Hạnh của Mr Đàm rất ít khi xuất hiện trước đám đông nhưng cô là hậu phương vững chắc và luôn ủng hộ anh trai hết lòng trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Ngoài đời thường, Huỳnh Minh Hạnh là người có tính cách hòa nhã, gần gũi nhưng rất ít nói. Thậm chí, ngay trên trang mạng xã hội, Huỳnh Minh Hạnh cũng hạn chế đưa ra phát ngôn và không thường xuyên chụp hình cùng Đàm Vĩnh Hưng.

Về phía giọng ca "Xin lỗi tình yêu", anh cũng rất ít nhắc đến người em gái xinh đẹp. Tuy nhiên những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng đều biết rằng anh là người dành rất nhiều tình thương cho em gái ruột duy nhất ở thời điểm hiện tại.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi quyết định live stream để chia sẻ chuyện anh phải đứng ra trả nợ cho mẹ đến 20 tỷ trong suốt nhiều năm qua. Trong đoạn clip, "ông hoàng nhạc Việt" nhiều lần bật khóc khi kể lại chuyện phải đi khất nợ, trả nợ đến gần như kiệt sức.

Danh tính em gái ruột ít người biết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Ngoại hình nhỏ nhắn, xinh đẹp của em gái Đàm Vĩnh Hưng.

Dù không đề cập đến em gái trong câu chuyện, song chắc chắn ai cũng hiểu chính Huỳnh Minh Hạnh là người phụ nữ đã chan sẻ khó khăn, động viên Đàm Vĩnh Hưng rất nhiều trong quãng thời gian nam ca sĩ phải chịu nhiều tủi nhục, u uất.

Danh tính em gái ruột ít người biết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng và em gái chỉ chênh nhau đúng 1 tuổi. Cả hai đều có vóc dáng nhỏ nhắn và khuôn mặt có nhiều điểm tương đồng.

Danh tính em gái ruột ít người biết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4.

Không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nhưng khi Mr Đàm cần sự hỗ trợ, Huỳnh Minh Hạnh (ngoài cùng bên phải - pv) đều có mặt để trợ giúp anh trai.

Danh tính em gái ruột ít người biết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5.

Là người khá kín tiếng, những ai thân thiết với Mr Đàm đều biết người phụ nữ ngoài 40 tuổi này chính là người chia sẻ cùng "ông hoàng nhạc Việt" khoản nợ tiền tỷ của người thân.

Danh tính em gái ruột ít người biết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6.

Danh tính em gái ruột ít người biết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7.

Danh tính em gái ruột ít người biết của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 8.

Một số hình ảnh ngoài đời thường của Huỳnh Minh Hạnh - em gái ruột Đàm Vĩnh Hưng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại