Xôn xao video lấy chồng đại gia 70 tuổi, cô gái 20 tuổi được tặng 20kg vàng đeo trĩu cổ

Trang Đỗ |

Đoạn video quay lại màn trao vàng trong một đám cưới xa hoa đã khiến người dùng mạng châu Á được phen xôn xao.

Xôn xao video lấy chồng đại gia 70 tuổi, cô gái 20 tuổi được tặng 20kg vàng đeo trĩu cổ

Đoạn video do tài khoản Facebook có tên Wilma Germanes Costa đăng tải cho thấy màn trao quà vô cùng đặc biệt trong một đám cưới của giới nhà giàu.

Theo tài khoản Facebook này, cô dâu trong đoạn video đến từ Indonesia và mới chỉ 20 tuổi.

Trong khi đó, chú rể của cô lại là một vị đại gia... 70 tuổi. Trong lễ cưới, chú rể đã trao cho cô dâu 20kg vàng và rất nhiều món đồ giá trị khác làm quà cưới.

Tưởng chừng với những món quà giá trị đó, cô dâu sẽ phải thật vui sướng vậy nhưng xuyên suốt đoạn video có thể thấy gương mặt cô dâu luôn đượm buồn, chứa đựng nhiều tâm sự. Chỉ mãi đến cuối, cô mới nở nụ cười trên môi.

Xôn xao video lấy chồng đại gia 70 tuổi, cô gái 20 tuổi được tặng 20kg vàng đeo trĩu cổ - Ảnh 2.

Cô dâu vàng là hình ảnh thường thấy trong thời gian gần đây ở Trung Quốc.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút 2,8 triệu lượt xem và gần 100.000 lượt yêu thích cũng như chia sẻ chỉ tính riêng trên Facebook Wilma Germanes Costa. Hàng nghìn người đã để lại những bình luận ghen tị trước sự may mắn của cô gái.

Vậy nhưng, nhiều người cũng cho rằng với việc phô trương quá mức như này thì thực ra cô dâu chú rể có thể chẳng đến với nhau bởi tình yêu.

Xôn xao video lấy chồng đại gia 70 tuổi, cô gái 20 tuổi được tặng 20kg vàng đeo trĩu cổ - Ảnh 3.

Theo Facebook có tên Wilma Germanes Costa, cô dâu trong đoạn video mới 20 tuổi và chú rể là đại gia 70 tuổi.

Video gây sốc bởi sự chênh lệch tuổi tác của cặp cô dâu chú rể, vậy nhưng khi chú ý quan sát và để ý kỹ càng, nhiều người nhận ra những thông tin được cung cấp bên trên là không hề chính xác.

Trên thực tế, đoạn video này được quay trong 1 đám cưới ở Trung Quốc.

 Và việc cô dâu lấy chồng đáng tuổi cha chú cũng không phải là đúng sự thật bởi người đàn ông trong đoạn video đang trao vàng cho cô dâu thực ra là cha ruột của cô gái.

Mặc dù vẫn có những tranh cãi về địa điểm, số tuổi của các nhân vật chính vậy nhưng dù có ra sao thì hình ảnh cô dâu cổ đeo trĩu vòng vàng trong ngày trọng đại vẫn khiến nhiều người thầm ghen tị, ước ao.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại