Xinh đẹp và sexy hết sức, hai cô gái vẫn bị ném đá nhiệt tình vì phòng quá bẩn!

Kiki |

Đăng hình tự sướng lên nhằm khoe thân hình quyến rũ, nóng bỏng nhưng hoá ra cuối cùng những gì mà hai cô gái này nhận được lại là một loạt những lời chê chỉ vì... căn phòng bừa bãi phía sau lưng!

Chọn background để chụp ảnh tưởng chừng như là một việc không quan trọng nhưng hoá ra đôi lúc đó mới chính là yếu tố quyết định sự thành bại của một bức ảnh tự sướng đấy! Không tin ư, chỉ cần nhìn qua câu chuyện dở khóc dở cười của hai cô gái người Mỹ này là bạn sẽ hiểu ra ngay ấy mà!

Chuyện là vào một ngày đẹp trời, hai cô nàng với tài khoản Twitter là Shelbs và Shelbizzle đã đăng lên trang cá nhân hai bức ảnh selfie mới toanh của mình.

Không thể phủ nhận rằng hai cô gái này đều là những người sở hữu ngoại hình khá chuẩn: gương mặt thì sắc sảo, có nét riêng, thân hình thì lại cực kì nóng bỏng, quyến rũ.

Xinh đẹp và sexy hết sức, hai cô gái vẫn bị ném đá nhiệt tình vì phòng quá bẩn! - Ảnh 1.

Giường thì không dọn, quần áo thì mỗi thứ một nơi. Thậm chí rèm cửa cũng bị tận dụng làm chỗ treo đồ.

Ấy vậy mà thay vì nhận được những lời khen về ngoại hình hay chiếc váy long lanh mới toanh đang mặc trên người thì Shelbs và Shelbizzle lại ngay lập tức nhận phải một loạt những bình luận chê bai của cư dân mạng.

Mà nguyên nhân không gì khác ngoài phần background bừa bộn đến choáng váng ở phía sau.

Xinh đẹp và sexy hết sức, hai cô gái vẫn bị ném đá nhiệt tình vì phòng quá bẩn! - Ảnh 2.

Nếu như căn phòng của cô nàng Shelbs là một mớ ngổn ngang với quần áo bị vứt lung tung dưới sàn, thậm chí còn treo hẳn lên rèm cửa sổ thì căn phòng của Shelbizzle mới thực sự là cơn ác mộng với tất cả mọi người.

Ngoài chuyện quần áo mỗi thứ một nơi thì "ổ" của Shelbizzle còn rải rác nào là đồ ăn, thức uống, giày dép nữa. Đến cả đồ trang điểm là thứ cần được bảo quản kĩ càng vậy mà cũng nằm chỏng chơ dưới đất, nào phấn, nào cọ, nào kem bôi các thứ.

Xinh đẹp và sexy hết sức, hai cô gái vẫn bị ném đá nhiệt tình vì phòng quá bẩn! - Ảnh 3.

"Thánh bừa bộn" của năm là đây chứ đâu!

Nhiều người không khỏi bất ngờ và để lại bình luận thắc mắc rằng làm sao những cô nàng với bề ngoài chỉn chu như vậy lại có thể sống giữa một căn phòng như vậy.

Làm sao mà họ có thể ngủ ngon trong một căn phòng như thế? Một số người khác hài hước thì lại đùa rằng cả Shelbs và Shelbizzle đều chỉ đang làm theo "thuyết âm mưu", bày thật bừa ra để lỡ nhà có trộm ghé thăm thì nó sẽ phải giật mình và dời đi ngay.

Bởi vậy mới biết, đừng nghĩ rằng phòng của bạn thì bạn thích làm gì thì làm. Đôi khi nó mới chính là thứ mà người khác dùng để đánh giá bạn đấy! Vậy nên sau khi đọc xong bài này thì hãy chịu khó đứng lên nhìn ngang ngó dọc xem phòng mình có đang "hổ lốn" quá không nhé!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại