Xe Xanh: VinFast VF5 rò rỉ giá bán "khủng" - khởi điểm từ 458 triệu đồng?

Nguyễn Chí |

Sau màn "hớ hênh" lộ ảnh vào ngày 2/12, đến lượt mức giá bán của mẫu VinFast VF5 lại tiếp tục bị rò rỉ mà "không biết" từ đâu. Theo đó, VinFast VF5 mẫu xe điện nhỏ nhất trong danh mục sản phẩm của VinFast sẽ có giá bán từ 458 triệu đồng.

458 triệu đồng - một con số thực sự gây sốc khi nếu như chính xác, VinFast VF5 sẽ chỉ có giá bán chỉ tương đương với các mẫu xe hạng B chạy xăng tại Việt Nam.

Xe Xanh: VinFast VF5 rò rỉ giá bán khủng - khởi điểm từ 458 triệu đồng? - Ảnh 1.

Giá bán của VinFast VF5, nếu đúng, sẽ đe doạ doanh số hàng loạt mẫu xe xăng hạng B và cả các mẫu xe gầm cao như Toyota Raize, KIA Sonet hay Nissan Kicks...

Theo thông tin bị rò rỉ, VinFast VF5 đã được công bố cả hai mức giá; Gói Thuê pin với giá bán 458 triệu đồng và gói "Mua kèm pin" sẽ là 538 triệu đồng (giá bán viên pin sẽ là 80 triệu đồng). Và hiện tại, đã có những đại lý của VinFast (thông qua cá nhân sales) đã nhận đặt cọc cho VinFas VF5 với giá bán tạm tính từ 400 - 500 triệu đồng.

Mức giá bán của VinFast VF5 bị rò rỉ cụ thể như sau:

Xe Xanh: VinFast VF5 rò rỉ giá bán khủng - khởi điểm từ 458 triệu đồng? - Ảnh 2.

Trao đổi với đại diện cấp cao của VinFast về mức giá bán bị rò rỉ của VF5, thông tin mà VnMedia có được là hiện hãng không bình luận gì về số liệu này, nhưng cho biết sẽ sớm công bố chính thức giá bán mẫu xe này để thị trường có thông tin chuẩn xác hơn (dự kiến ngay trong tuần này).

Trước đó vào tháng 1/2022, VinFast VF5 đã xuất hiện bản concept tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng lớn nhất thế giới - CES 2022 tổ chức tại Las Vegas (Mỹ).

Theo Thế giới Phương tiện

Xe Xanh: VinFast VF5 rò rỉ giá bán khủng - khởi điểm từ 458 triệu đồng? - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại