Vụ Cát Tường: Thêm một sứ giả thần đường sông, đường bộ

Diễn biến vụ bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác chị Huyền: Gia đình nạn nhân tiếp tục nghe những lời nài nỉ khẩn khoản từ những người hoạt động tâm linh.

 Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Đẩy gia đình nạn nhân xuống ao bèo

Ngày 27/12, sau khi cùng giáo sư Vũ Văn Bằng mang thiết bị dò tìm đến nhà riêng của bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và thẩm mỹ viện Cát Tường số 45 Giải Phóng để kiểm tra tín hiệu thi thể, gia đình tiếp tục nhờ ông Bằng đến kiểm tra một địa điểm tại khu đô thị Vĩnh Hưng (Gia Lâm, Hà Nội) theo một sự chỉ dẫn của người phụ nữ hoạt động tâm linh từ Thái Bình.

Khi đến địa điểm này, cậu của anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân) là Phạm Ngọc Ân đã ngồi chờ sẵn cùng “nhà ngoại cảm” đến từ Thái Bình. Người phụ nữ này cho rằng thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền bị ném ra giữa một cái ao toàn bèo tây mọc đặc kịt.

Người phụ nữ làm tâm linh giấu tên đến từ Thái Bình và mâm lễ chị ta bày ra trước ao bèo

Nhà 'ngoại cảm' giấu tên đến từ Thái Bình và mâm lễ chị ta bày ra trước ao bèo

Ông Phạm Ngọc Ân cho biết: “Người phụ nữ này đã từng một lần chỉ điểm địa điểm này cách đây khoảng một tháng, tuy nhiên gia đình cảm thấy không có cơ sở nên không tìm kiếm. Sau đó, nhà tâm linh này đến Hà Nội và tìm gặp gia đình, đề nghị được cùng đi tìm. Vì cũng nể người ta nên gia đình mới tiến hành tìm kiếm ở đây”.

Khi ông Bằng lấy thiết bị và tiến hành đo đạc, ông khẳng định quanh khu vực ao cá và ao bèo này không có tín hiệu người chết, dù là rất nhỏ. Những người dân trông ao cá, hồ câu quanh đó cũng khẳng định không thể có người bị phi tang tại đây, vì ngày nào cũng có người túc trực canh ao cá này. Đồng thời mùi hôi thối của tử thi bốc lên chắc chắn sẽ bị những thợ câu quanh đó phát hiện.

Tuy nhiên, “nhà ngoại cảm” này kiên quyết nài nỉ và chỉ đích xác chỗ chị Huyền bị phi tang, được đánh dấu bằng một túi nilon xanh, sau đó còn cho rằng máy ông Bằng là không chính xác. Người này còn bày cả mâm lễ và thắp hương. Ông Phạm Đức Quang buộc phải mượn xuồng rồi bám vào đống bèo mò ra chỗ được chỉ để mò tìm.

Anh Nguyễn Hữu Huy chồng nạn nhân dùng sào đẩy chiếc xuồng của ông cậu đi vì bèo đặc quá không bơi được

Anh Nguyễn Hữu Huy chồng nạn nhân dùng sào đẩy chiếc xuồng của ông cậu đi vì bèo đặc quá không bơi được.

Sau một lúc tìm kiếm, ông Quang chia sẻ: “Nước sâu chưa được nửa mét, còn dưới là bùn đặc, chưa kể bèo mọc dày kịt, ném viên gạch xuống còn không chìm nói gì đến cả cái xác người”. Sau đó, một người dân hiếu kỳ còn biểu diễn quăng viên gạch xuống mặt ao và viên gạch quả nhiên không thoát khỏi đám bèo tây.

Trước đó, hồi giữa tháng 11/2013, cũng đã có một nhà ngoại cảm chỉ dẫn thi thể nạn nhân bị phi tang trong một hố ga trên đường, thuộc địa phận quận Hai Bà Trưng. Và ông Quang đã đích thân chui xuống hố ga để tìm. Bản thân ông còn bị khí độc và mùi hôi dưới cống làm choáng váng.

Thêm một vị thần đường sông, đường bộ

Ngay khi gia đình vừa đến nơi, chưa nói chuyện xong với nhà ngoại cảm ở Thái Bình thì một thanh niên khoảng 25, 26 tuổi chạy lại và kể một câu chuyện ly kỳ về nơi giấu thi thể chị Huyền. Theo thanh niên này, nạn nhân đang bị ném ở một khe núi và không phải bị phi tang dưới sông.

Người thanh niên có vợ có khả năng giao tiếp với thần đường sông, đường bộ

Người thanh niên có khả năng giao tiếp với thần đường sông, đường bộ.

Tìm hiểu ra mới biết, anh này có ngôi nhà ở ngay bên cạnh ao cá. Và người “nhìn” thấy hình ảnh của nạn nhân là vợ anh ta. Hai vợ chồng cùng giấu tên vì cho rằng tiết lộ sẽ bị thủ tiêu.

Người phụ nữ này trong nhà cũng lập điện, kể lại rằng độ 45 ngày của nạn nhân, chị ta bỗng bị một trận ốm mà không rõ nguyên do. Khi ngủ, chị “nhìn” thấy rõ mồn một người phi tang nạn nhân Huyền và khẳng định không phải Nguyễn Mạnh Tường. Ngoài ra, những hình ảnh đó là do quan đường sông, đường bộ “cung cấp” cho chị.

Đây không phải lần đầu tiên gia đình nạn nhân nghe thấy những thông tin này, trước đó, đã nhiều lần chàng thanh niên kia tìm đến gia đình để kể lại câu chuyện ly kỳ. Trả lời thẳng về điều này, anh Nguyễn Hữu Huy, chồng chị Huyền cho biết: “Gia đình rất trân trọng sự giúp đỡ của các nhà tâm linh, ngoại cảm. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể tin và tìm kiếm vào những lời chỉ dẫn có cơ sở thực tế”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại