Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Chị Huyền bị chôn trên bờ sông Hồng?

Vài ngày trước, “cậu” Liên, một “nhà ngoại cảm” nổi đình nổi đám, tại một cuộc họp đã cho biết có thể tìm được xác chị Huyền, nạn nhân vụ Cát Tường.

 Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Vài ngày trước, “cậu” Liên, một “nhà ngoại cảm” nổi đình nổi đám, tại một cuộc họp đã nói: “Cái gia đình kia (gia đình nạn nhân vụ Cát Tường) toàn con hươu con vượn, cứ đi cậy nhờ những đám “ngoại cảm dởm” tiền mất tật mang. Tôi nói cho mà biết: Chúng nó (bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường và đồng bọn) hoàn toàn không vứt xác xuống sông! Mà chúng dùng xẻng công binh (loại cán gập) chôn ngay trên bãi cát bờ sông Hồng!”.

"Cậu Liên cho biết bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường và đồng bọn đã dùng xẻng công binh (loại cán gập) chôn ngay trên bãi cát bờ sông Hồng".

Tuy nhiên, khi được hỏi vì sao không giúp đỡ họ ngay thì “Cậu” Liên cho biết: “Tôi vẫn chưa đến nỗi phải “cầu xin” ai. Nếu như gia đình họ thấy thực sư cần thiết và biết tin tưởng, biết lắng nghe thì hãy đến gặp tôi. Tôi sẽ nói lại cho rõ để họ cứ thế mà làm theo”…

"Cậu" Liên tên thật là Nguyễn Văn Liên, đang hành nghề "ngoại cảm" ở Tứ Kỳ, Hải Dương.

Gia đình chị Huyền đã tìm ven bờ sông Hồng nhưng chưa thấy.

"Nhà ngoại cảm" Nguyễn Văn Liên có cách tìm mộ rất kỳ quặc, cứ mỗi lần bắt được “sóng" là Liên lại ngáp mồm to hết cỡ đến độ quả bóng tennis có thể chui lọt. Những lúc như thế, người nhà của Liên thường tự bảo là… Thánh về.

Vài năm trước, "Cậu" Liên tham gia CLB Tìm mộ liệt sĩ và sau đó nổi tiếng vì tìm được nhiều mộ... sai lạc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại