Kiều nữ Hải Dương trả lời từ Mỹ: "Tôi sẽ truy đến cùng sự việc"!

H.Sơn |

(Soha.vn) - "N. sẽ truy cứu đến cùng sự việc này. Không có gì bằng tòa án lương tâm cả" - người bị đồn là "kiều nữ Hải Dương cưỡng dâm lái xe taxi" nói từ Mỹ.

 Toàn cảnh vụ tin đồn KIỀU NỮ HẢI DƯƠNG ép lái xe taxi "quan hệ"

Chị P.T.T.N. trong tin đồn “kiều nữ Hải Dương cưỡng dâm lái xe taxi" chia sẻ với chúng tôi, những ngày qua là quãng thời gian chị phải chịu rất nhiều sức ép trước thông tin thất thiệt, ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Theo ông P.N.C. (bố đẻ chị N.), gia đình trước ở Nam Sách (tỉnh Hải Dương) và lên TP. Hải Dương sinh sống từ nhiều năm nay. Bản thân N. là con gái  duy nhất trong nhà có 3 anh em.

“Mặc dù N. là con gái nhưng từ nhỏ đã thể hiện tính cách khá mạnh mẽ khác hẳn với hai anh trai. Từ nhỏ đến lớn, rồi đến khi lấy chồng, N. rất thương bố mẹ và không có điều tiếng với ai. Ăn uống sinh hoạt cũng bình thường, không có đòi hỏi bố mẹ gì cả. N. cũng là đứa nhanh nhẹn, ăn nói dễ nghe, đẹp thì không nói nhưng cũng có khuôn mặt thân thiện” - ông C. tâm sự.

Chỉ đến khi lấy chồng, do mất ngủ và lạm dụng quá nhiều thuốc ngủ nên tính tình chị N. có đôi chút thay đổi. Vì diễn biến bệnh tình ngày càng nặng nên khi ở Việt Nam, ông bà C. phải đưa con gái ra Bệnh viện Tâm thần Hải Dương, rồi đưa lên cả Hà Nội chữa trị nhưng cũng không tiến triển nhiều.

Chị P.T.T.N. cho biết, sẽ đi đến cùng để làm rõ thông không có thật về mình

Chị P.T.T.N. bức xúc trước những thông tin thất thiệt về mình.

Nói về các mối quan hệ của chị N. khi ở nhà và từ bên Mỹ về thăm nhà, ông C. cho biết, sau khi về nước, N. ở nhà riêng, không sinh hoạt cùng nên ông bà cũng không biết bạn bè thế nào. Nhưng những người bạn được N. dẫn về nhà giới thiệu với ông bà đều là người hiền lành, tử tế.

“Việc quan hệ bạn bè ở ngoài tôi cũng không thể biết hết được vì mình không ở cùng. Có một vài lần N. đưa bạn về nhà trông rất tử tế, lịch sự, tôi tin không phải đám đầu trộm đuôi cướp” - ông C. chia sẻ.

Từ nước Mỹ, chị N. chia sẻ với PV: “Giờ N. chỉ muốn chấn an bố mẹ, gia đình ở nhà là không phải suy nghĩ nhiều nữa. Hiện N. chưa thể bay về ngay được, nhưng sẽ sớm về nước để giải quyết sự bịa đặt một cách trắng trợn này.

Sự việc chưa có chính xác thì không thể thông tin bậy bạ như vậy được. Trước tiên, trực tiếp là N., sau đó là gia đình, xã hội và nhân cách của người phụ nữ Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nên không thể lặng im được. Thông tin không chính xác ấy đã làm đảo lộn cuộc sống của N., vì thế N. sẽ truy cứu đến cùng sự việc này. Không có gì bằng tòa án lương tâm cả”.

Cũng theo chị N., không có chuyện chị gọi taxi đến nhà và bảo người ta bưng bê đồ lên phòng rồi cho họ uống thuốc để “quan hệ”. “Thời gian qua, N. bị trầm uất và phải sử dụng rất nhiều thuốc ngủ. Cũng không giấu gì các anh là N. đang đi điều trị tại bệnh viện tâm thần” - chị N. tâm sự.

Thông tin với PV, ông C. cho biết cũng vừa nhận được tin báo từ con gái là sẽ đến Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ để trình báo và yêu cầu làm rõ thông tin sự việc này là không có thật, gây ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của mình.

Sáng 29/12, trao đổi với PV, Thượng tá Cù Ngọc Nam, Phó trưởng Công an TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an chưa nhận được bất kỳ thông tin hoặc trình báo nào của các tài xế taxi liên quan đến sự việc xôn xao dư luận địa phương thời gian qua.

“Hiện Công an TP. Hải Dương cũng đang cho cán bộ điều tra xác minh, làm rõ sự việc này” - Thượng tá Nam nói.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại