Phi lý tin đồn kiều nữ Hải Dương ép tài xế quan hệ 30 lần/2 ngày

Tiêu Tuấn |

(Soha.vn) - Việc quan hệ 5 lần/ngày thì có thể tin được nhưng hàng chục lần như thông tin đồn thổi về kiều nữ Hải Dương thì khó tin. Bởi lẽ, cơ thể con người không phải cỗ máy.

 Toàn cảnh vụ tin đồn KIỀU NỮ HẢI DƯƠNG ép lái xe taxi "quan hệ"

Những ngày gần đây, sự chú ý của dư luận đổ dồn về thông tin một kiều nữ Hải Dương sở hữu một nhan sắc mê hồn, giọng nói ngọt ngào đã lừa nhiều tài xế taxi đến nhà cho uống thuốc kích dục và ép họ “mây mưa” với mình. Thậm chí có người bị ép “quan hệ” tới 30 lần/2 ngày đến nỗi phải gắng hết sức mới bấm được số của quản lý hãng xe cầu cứu.

“Đây chỉ là hiện tượng lẻ tẻ và rất hiếm gặp”, đó là lời nhận xét của chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa. Ông Hòa cũng cho rằng nếu thông tin trên là đúng sự thật thì đây là một người kì quặc, có thể có những đột biến về tâm lý hoặc sinh lý chứ không phải người bình thường.

Xoay quanh câu chuyện này, bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Phó Giám đốc Viện Sức khỏe Sinh sản (RAFH), Phụ trách khoa sản của Trung tâm y tế 178 Thái Hà (Hà Nội) cho rằng đây là câu chuyện đã được hư cấu.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Phó Giám đốc Viện Sức khỏe Sinh sản (RAFH), Phụ trách khoa sản của Trung tâm y tế 178 Thái Hà (Hà Nội)

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Phó Giám đốc Viện Sức khỏe Sinh sản (RAFH), Phụ trách khoa sản của Trung tâm y tế 178 Thái Hà (Hà Nội) - ảnh: internet

Để chứng thực cho nhận xét câu chuyện đó chỉ là đồn thổi, hư cấu, bác sĩ Dung lấy dẫn chứng về vụ việc bố chồng quan hệ với con dâu. Với câu chuyện “hy hữu” đã được phóng viên một báo miêu tả cảnh “ông A. (58 tuổi) cùng nàng dâu (36 tuổi) quan hệ tình dục trong khi người con trai đi làm xa.

Trong lúc quan hệ, cô con dâu bị chứng co thắt âm đạo khiến ông bố chồng không thể tách ra được. Sau đó cả hai người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng dính chặt vào nhau…

Sau khi bản tin được đăng tải, dư luận xôn xao, các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang vào cuộc xác minh làm rõ. Kết quả là câu chuyện trên không có thật.

Quay trở lại câu chuyện của chị N. ở Hải Dương, bác sĩ Dung phân tích: Con trai hay con gái đều có những nhu cầu tình dục nhất định. Tuy nhiên, nếu thông tin đồn thổi là đúng sự thật thì người phụ nữ này có thể bị nghiện sex. Vì hoạt động tình dục đẹp đẽ thì phải quan hệ với đối tượng trong hoàn cảnh phù hợp. Còn người phụ nữ này chỉ có sex không và việc “tuyển chọn” trai trẻ cũng là điều dễ hiểu.

Bác sĩ Dung cho hay: "Việc quan hệ một ngày 5 lần thì có thể tin được nhưng hàng chục lần thì khó tin. Bởi lẽ, cơ thể con người không phải cỗ máy".

Bác sĩ Dung nói thêm: "Bản thân con người có thể kích thích nhưng ở một “xác chết” thì không thể kích thích được. Và hoạt động tình dục không chỉ có riêng bộ phận sinh dục mà còn là toàn thân. Thuốc kích dục cũng không chỉ đi vào riêng bộ phận sinh dục mà nhất thiết đi vào toàn cơ thể. Với lượng thuốc làm hưng phấn thần kinh thực chất ảnh hưởng tới cả tim, cả phổi và toàn thân và chứ không phải chỉ có bộ phận sinh dục".

Có đến 90% tài xế của các hãng đều bị kiều nữ lừa vào nhà "lạm dâm", đây cũng không phải là con số khiến bác sĩ Dung tin cậy. Bởi lẽ, một vài người không tố cáo hành vi của người phụ nữ này nhưng không thể tất cả cùng im lặng như thế. Còn nếu các tài xế taxi “đồng lõa” với hành vi ấy và quan hệ tình dục với người phụ nữ này xong thì không thể nói là hành vi cưỡng hiếp.

Phía lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương đã phủ nhận thông tin trên và khẳng định, công an tỉnh chưa nhận được bất kỳ thông tin nào từ các tài xế taxi bị "lạm dâm". Chưa có ai đến lực lượng chức năng trình báo quanh việc này.

Chúng tôi cũng đã liên lạc với người phụ nữ tên N., nhân vật chính trong "câu chuyện" này và hiện đang sống tại nước ngoài cùng chồng con. Chị N. cho biết tất cả những thông tin trên đều là bịa đặt, vu khống. Đồng thời, rất mong các cơ quan chức năng sớm tìm ra sự thật để bảo vệ danh dự cho chị.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại