Tưởng niệm các chiến sĩ hi sinh bảo vệ Trường Sa

Các đại biểu xúc động dâng hương, thả bè hoa đăng với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” ra biển Nha Trang tưởng nhớ 64 chiến sĩ đã xả thân để bảo vệ Trường Sa.

Tối 24-2 tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Ban liên lạc bộ đội Trường Sa tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống bộ đội Trường Sa (24-2-1987 - 24-2-2014) và tưởng niệm 64 chiến sĩ hi sinh bảo vệ quần đảo Trường Sa (14-3-1988 - 14-3-2014). Khoảng 150 đại biểu là chiến sĩ từng chiến đấu và thân nhân liệt sĩ Trường Sa đến Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, TP Đà Nẵng cùng lãnh đạo Bộ tư lệnh Vùng 4 hải quân, lữ đoàn 146 Trường Sa... tham dự.

Thay mặt các cựu chiến binh Trường Sa, đại tá Lê Xuân Bạ - nguyên phó chủ nhiệm chính trị Vùng 4 hải quân - đã ôn lại truyền thống hào hùng của bộ đội Trường Sa, nhấn mạnh vai trò của Đoàn Trường Sa trong cuộc chiến đấu bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Các đại biểu bùi ngùi, xúc động dâng hương, thả bè hoa đăng với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” ra biển Nha Trang tưởng nhớ 64 chiến sĩ đã xả thân để bảo vệ Trường Sa.

Cũng tại buổi lễ, các cựu chiến binh Trường Sa ở các tỉnh, thành đã đóng góp để chia sẻ với các đồng đội còn gặp khó khăn trong cuộc sống...

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại