Thầy giáo đưa nữ sinh vào nhà vệ sinh làm 'chuyện người lớn'

Hết giờ học, thầy Đặng dụ nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh để 'xem điểm' môn công nghệ rồi cùng làm 'chuyện người lớn'.

Sáng 2/1, thầy Trịnh Đình Vinh, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thới Long, Q.Ô Môn, TP. Cần Thơ cho biết, trường đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Đặng Văn Hoàng, giáo viên môn công nghệ vì đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp, làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường và ngành giáo dục.

Trước đó, theo đơn tố cáo của ông L. - cha của nữ sinh K. gửi đến cơ quan chức năng, vào khoảng 17g ngày 26/10/2013, khi thấy học sinh đã về gần hết, ông Hoàng gọi em K. ở lại nói có việc, rồi bảo em vào nhà vệ sinh của giáo viên, hỏi muốn kiểm tra môn công nghệ được mấy điểm và có hành vi sàm sỡ với K. Vì quá sợ, K. không dám phản ứng nên sau đó ông Hoàng đã giao cấu với K. Gia đình K. biết chuyện, làm đơn tố cáo ông Hoàng.

Trao đổi với phóng viên, ông L. cho biết, sáng 2/1, gia đình ông và ông Hoàng đã thỏa thuận giải quyết vụ việc. Theo đó, ông Hoàng đồng ý bồi thường 70 triệu đồng cho K. và gia đình K. đồng ý bãi nại cho ông Hoàng. Số tiền này được trao nhận với sự chứng kiến của đại diện cơ quan chức năng.

Chiều cùng ngày, ông Bùi Minh Tâm, Đội phó Đội Điều tra tội phạm trật tự xã hội Q.Ô Môn, cho biết, trong quá trình điều tra, ông Hoàng thừa nhận hành vi giao cấu với em K. K. học lớp 10, nhưng sinh năm 1996 (gần 17 tuổi khi sự việc xảy ra) và việc giao cấu với K. diễn ra với sự đồng ý của em K.

K. đã bỏ thi học kỳ I và bỏ học cho đến nay, dù được giáo viên chủ nhiệm đến nhà động viên nhưng K. vẫn xin nghỉ học.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại