Thanh niên vượt đèn đỏ, kéo rê cảnh sát gần 20 mét

Nam thanh niên đã tông vào trung tá Trần Phước Cường - phó trạm CSGT cửa ô Hòa Hải (Đà Nẵng), và kéo rê ông này khoảng 15 - 20m trên đường.

7g30 sáng 8-8, tổ tuần tra kiểm soát của phòng CSGT (PC67, công an TP Đà Nẵng) do trung tá Trần Phước Cường làm nhiệm vụ tại nút giao thông đường Phan Tứ - Ngũ Hành Sơn (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 92H3 0075 vượt đèn đỏ.

Tổ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe người vi phạm để kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, theo CSGT, thanh niên này đã tông vào người trung tá Cường và kéo rê ông này khoảng 15 - 20m.

Người ngồi sau xe của thanh niên này bị bỏ lại giữa đường. Sau đó, người lái xe tiếp tục bỏ chạy. Lực lượng CSGT đã phối hợp với công an phường truy tìm người vi phạm về đến nơi tạm trú ở phường An Hải Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) và đưa về công an phường Mỹ An để xử lý. Ông Cường bị trầy xước người sau khi bị xe máy kéo rê.

Tại cơ quan công an, người vi phạm được xác định là Nguyễn Hoài Nhân (26 tuổi, trú huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam). Hiện công an phường Mỹ An đang tiếp nhận vụ việc và xử lý theo thẩm quyền.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại