Rợn tóc gáy cảnh 3 thanh niên vừa đi xe máy, vừa múa võ

Nguyễn Vũ |

(Soha.vn) - 3 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển 3 chiếc xe máy trên quốc lộ đông người bằng chân, buông hai tay và còn múa võ trên yên xe...

Đoạn video dài 6 phút 15 giây vừa được up lên mạng xã hội Youtube vào hôm qua, ngày 9/5 với tiêu đề "3 thanh niên thi nhau đi xe máy diễn xiếc, múa võ trên đường quốc lộ".

Rợn tóc gáy cảnh 3 thanh niên vừa đi xe máy, vừa múa võ

3 nam thanh niên coi thường mạng sống của người khác và của bản thân, buông hai tay ra khi đi xe máy, còn nhảy múa, múa võ trên yên xe. (Ảnh cắt từ video)

Khi xem đoạn video này, người xem không khỏi rợn tóc gáy với những hình ảnh 3 nam thanh niên đi xe máy bỏ cả 2 tay, đứng trên yên xe nhảy múa, phóng đi với tốc độ kinh hoàng trong khi trên đường rất đông phương tiện tham gia giao thông. Điều đáng nói là cả 3 "quái xế" này dường như đều cảm thấy thích thú khi "diễn xiếc".

3 chiếc xe máy mang biển kiểm soát của tỉnh Khánh Hòa 79. Cụ thể, trong đoạn video, nam thanh niên mặc quần đùi, áo cộc điều khiển chiếc xe mang BKS: 79N4-0486, một nam thanh niên mặc quần bò, áo phông màu xanh điều khiển xe mang BKS: 79L2-9969 và một nam thanh niên điều khiển xe mang BKS chưa xác định được.

Rợn tóc gáy cảnh 3 thanh niên vừa đi xe máy, vừa múa võ

Các thanh niên nằm rạp trên yên xe trong khi xe chạy với tốc độ cao. (Ảnh cắt từ video)

Những hình ảnh trong video cho thấy, nhóm thanh niên này có 4 người, người quay đoạn video này ngồi sau một người khác vừa đi để quay vừa hô hào "cổ vũ" 3 nam thanh niên kia. Đoạn video sau khi được tung lên mạng đã nhận được những lời bình luận hết sức bất bình về việc 3 nam thanh niên mang tính mạng ra làm trò đùa mua vui.

Rợn tóc gáy cảnh 3 thanh niên vừa đi xe máy, vừa múa võ

Hai nam thanh niên biểu diễn xiếc, múa võ trên yên xe máy. (Ảnh cắt từ video)

Những hình ảnh trong video cho thấy đoạn đường này thuộc xã Suốt Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Liên lạc với cán bộ địa phương, Trung tá ông Phan Long Để, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh Khánh Hòa nói ông đang nghỉ phép nên không nắm rõ thông tin. "Tuy nhiên tôi sẽ liên lạc ngay với lực lượng trực ban để kiểm tra, làm rõ", ông Để nói.

Rợn tóc gáy cảnh 3 thanh niên vừa đi xe máy, vừa múa võ

Hình ảnh nhóm nam thanh niên được đặt ngay ở đầu video.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo CA huyện Cam Lâm cho hay, sự việc này CA huyện Cam Lâm chưa nắm rõ. Ông cũng cảm ơn PV đã thông tin và sẽ ngay lập tức cho kiểm tra và xử lý sự việc.

Video "Nam thanh niên vừa đi xe máy, vừa múa võ":

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại