Rộ tin đồn tìm thấy kho vàng 4.000 tấn

“Không hề tìm thấy vàng ở núi Tàu”. Đó là khẳng định của ông Nguyễn Ngọc Hạnh, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận với Thanh Niên Online chiều nay 10.4.

Cũng theo ông Hạnh, ông nhận được nhiều cuộc điện thoại lạ hỏi về việc cụ Trần Văn Tiệp đã tìm thấy vàng ở núi Tàu (H.Tuy Phong, Bình Thuận). Tin đồn này còn lan truyền tới nhiều tiệm vàng ở chợ Phan Thiết.

Tìm thấy vàng ở Kho vàng 4.000 tấn ?
Cụ Tiệp nhiều lần lên núi Tàu và khẳng định trong lòng núi này có chứa đến 4.000 tấn vàng do quân đội Nhật Bản chôn giấu - Ảnh: Q.H

Sáng nay, PV Thanh Niên Online, tác giả của nhiều loạt tin, bài viết về quá trình đi tìm kho vàng 4.000 tấn của cụ Tiệp cũng nghe nhiều cuộc điện thoại của người dân ở H.Tuy Phong “thông báo” là cụ Tiệp đã tìm thấy kho vàng.

Ngay cả anh Trần Phương Hồng, con trai út của cụ Tiệp cũng khẳng định, anh phải trả lời nhiều cuộc điện thoại xung quanh chuyện này suốt mấy ngày qua.

Anh Hồng cho biết, các công nhân và cộng sự của cha anh vẫn đang khoan các mũi khoan tiếp theo như giấy phép của UBND tỉnh Bình Thuận trên núi Tàu. Không hề có chuyện tìm thấy vàng như tin người dân ở Bình Thuận lan truyền mấy ngày qua.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại