Nguyễn Mạnh Tường: "Khi bị cáo về thì chị Huyền đã chết!"

Hải Sơn |

"Khi bị cáo phẫu thuật xong thì chị Huyền vẫn còn sống. Khi bị cáo về thì chị Huyền đã chết rồi! Vậy đại diện VKS lấy cơ sở nào nói bị cáo là người gây ra cái chết cho chị Huyền".

>> Vợ bị cáo Tường: "Tôi ngồi xe cùng chồng đi vứt xác chị Huyền"

Trong phiên xét xử sơ thẩm lần 2 vụ TMV Cát Tường diễn ra chiều 4/12, bị cáo Nguyễn Mạnh Tường cho rằng, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà trung tâm thẩm mỹ áp dụng là phương pháp mới, Việt Nam chưa áp dụng.

Tuy nhiên, chủ tọa phiên tòa khẳng định, việc phẫu thuật thẩm mỹ gây ra cái chết cho chị Huyền không phải là phương pháp mới và áp dụng một số điểm của nước ngoài vào phẫu thuật.

Việc bị cáo phẫu thuật thẩm mỹ là chưa đủ thẩm quyền, chưa có giấy phép kinh doanh, rõ ràng bị cáo vi phạm.

Trong suốt quá trình trả lời chủ tọa phiên tòa, bị cáo Tường khăng khăng cho rằng, trung tâm thẩm mỹ không thực hiện phẫu thuật mà chỉ làm thủ thuật.

Việc bị cáo sai chỉ do chưa có giấy phép kinh doanh”, bị cáo Tường nói trước tòa.

Giải thích về việc pha chế 5 chai dung dịch vượt quá 1,5 lần theo quy định của ngành y tế, Tường cho rằng: “Thực tế chỉ dùng 3,5 chai. Vì bị cáo sợ đổ vỡ, thất thoát dung dịch…”.

Tường nói thêm: "Có một lần chị Huyền đau, chứ không có chuyện co giật".

Ngay sau đó, đại diện VKS khẳng định: "Rõ ràng việc làm sai trái của bị cáo dẫn tới cái chết của chị Huyền. Bị cáo có biết không?".

Trước vành móng ngựa, bị cáo Tường phản bác lại quan điểm của đại diện VKS.

"Hiện chưa làm rõ cái chết của chị Huyền thì làm sao có thể nói rằng bị cáo là người gây ra cái chết của nạn nhân được.

Bởi khi bị cáo phẫu thuật xong thì chị Huyền vẫn còn sống. Khi bị cáo về thì chị Huyền đã chết rồi! Vậy đại diện VKS lấy cơ sở nào để nói bị cáo là người gây ra cái chết cho chị Huyền?", Tường nói.

Đại diện VKS khẳng định: "Dựa vào lời khai của nhân viên TMV Cát Tường, dựa vào tài liệu, chứng cứ thu thập được. Bị cáo đang quanh co chối tội”.

Ngay tức khắc, bị cáo Tường đáp lại: “Bị cáo có, bị cáo nhận. Đây không phải bị cáo quanh co mà là tranh luận cho công bằng, rõ ràng chứ bị cáo không quanh co”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại