Nghệ An: Nữ sinh bị lũ cuốn trôi trên đường đi học về

Nguyễn Viết - Minh Nhiên |

(Soha.vn) - Khi đang trên đường đi học về, một học sinh đã bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Ngày 17/10, thông tin từ Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Nghệ An cho biết, ngày 16/10, tại địa bàn huyện Nam Đàn đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một em học sinh lớp 10 bị lũ cuốn trôi mất tích.

 

 Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 16/10, khi em Nguyễn Thị Thúy (16 tuổi, học sinh lớp 10, trú tại xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, Nghệ An) đang trên đường đi học về đã bị nước lũ cuốn trôi mất tích. Sau một ngày tìm kiếm, hiện thi thể của em học sinh xấu số này vẫn chưa được tìm thấy.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Như Khôi - Chủ tịch UBND xã Nam Kim cho biết, vào thời gian trên, Thúy cùng 4 em học sinh khác đạp xe đạp trên đường đi học về qua cầu Đa Lộc. Khi đi đến cầu, em 4 khác xuống dắt xe qua, còn em Thúy chưa kịp xuống thì bị nước lũ chảy xiết cuốn trôi. Khi thấy em Thúy bị cuốn trôi, các em học sinh khác đã hô hoán để người dân ra ứng cứu, tuy nhiên Thúy đã bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi mất tích. Chiều hôm qua và sáng nay (17/10) cơ quan chức năng đã huy động thợ lặn, thuyền cùng ngư dân để tìm kiếm thi thể em Thúy những hiện vẫn chưa thấy.

Được biết, gia đình Thúy là một hộ nông dân nghèo, các con đều đi học. Thúy là một học sinh ngoan ngoãn, hiền lành, được các bạn bè, thầy cô quý mến. Hôm xảy ra sự việc thương tâm, bố mẹ và người thân quá đau buồn như người mất hồn.

Hiện công tác tìm kiếm thi thể của học sinh xấu số này vẫn đang được cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành tìm kiếm. Tuy nhiên, do nước lũ dâng cao và chảy xiết khiến việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại