Đại sứ Venezuela: "Đại tướng là vị tướng huyền thoại"

Lưu Ly |

(Soha.vn) - Những lời chia sẻ ý nghĩa của đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Bolivar Venezuela tại Việt Nam về Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi tham gia giao lưu trực tuyến.

Sáng 15/10, Báo điện tử Trí Thức Trẻ đã tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến Quốc tế với chủ đề "Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bài học lòng dân". Đặc biệt, tại buổi giao lưu, đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Bolivar Venezuela tại Việt Nam, Ngài Jorge Rondón Uzcátegui đã có những lời chia sẻ rất cảm động và ý nghĩa về Đại tướng.

Đại sứ Venezuela tại Việt Nam - Jorge Rondón Uzcátegui
Đại sứ Venezuela tại Việt Nam - Jorge Rondón Uzcátegui

Cụ thể, trả lời các câu hỏi của bạn đọc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Bolivar Venezuela tại Việt Nam, Ngài Jorge Rondón Uzcátegui đã chia sẻ:

Trong suốt 40 năm làm ngoại giao của tôi, tôi nghĩ những kỉ niệm được làm việc với Đại tướng Võ Nguyên Giáp là những kỉ niệm mà tôi sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời của mình. Nói đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người ta không chỉ nói đến một vị tướng huyền thoại của Việt Nam, mà còn là một vị tướng huyền thoại của nhân loại…”

Xem clip:

 

Buổi giao lưu có sự tham gia của những đến từ các đầu cầu Hà Nội, TP.HCM, Quảng Bình, Liên bang Nga, Anh, Pháp, Úc, trong đó có những vị khách nước ngoài đặc biệt như Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Venezuela, nhà sử học nổi tiếng người Pháp Alain Ruscio...

Chi tiết về buổi giao lưu xin mời các bạn xem tại đây.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại