Đại gia đánh nhân viên sân gofl ngỏ lời xin lỗi vì.. "đùa" quá đà

Thế Long |

(Soha.vn) - Ông Nguyễn Đức Sơn đã công khai ngỏ lời xin lỗi chân thành đến nhân viên và những bên liên quan sau khi bị Hiệp hội golf “cấm cửa”.

Ngày 29/9, ông Nguyễn Văn Hảo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam ký công văn gửi lãnh đạo các sân golf trên toàn quốc cùng toàn bộ hội golf các tỉnh và thành phố về xử lý vi phạm trên sân golf đối với ông Nguyễn Đức Sơn, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội. Ngay sau đó, "đại gia" này đã có lời xin lỗi.

Thông báo của Hiệp hội golf VN
Thông báo của Hiệp hội golf VN "cấm cửa" đối với ông Sơn

Ông Sơn tỏ ra rất tiếc nuối vì hành động bột phát của mình. “Tôi đã xin lỗi cậu nhân viên, gia đình họ và được họ chấp nhận viết đơn bãi nại” - ông Sơn nói. 

Ông Sơn cũng cho rằng có thể khi hành động với ý trêu đùa, nhắc nhở nhưng không làm chủ được lực của gậy nên khiến nhân viên này bị đau."Đây thực sự là một tai nạn hy hữu, bất ngờ, không ai mong muốn. việc dùng gậy golf gõ lên đầu Công ban đầu tôi chỉ có ý định đùa, kiểu như... nhắc nhở, nhưng không ngờ sự việc lại đi xa đến thế".

Về sức khỏe của anh Công: "Sau khi xảy ra vụ việc, tôi đã cùng một số anh em đã đưa anh Công đi khám tại Bệnh viện đa khoa thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngay sau đó kết luận của bác sĩ, tình trạng sức khỏe của anh Công không bị ảnh hưởng nhiều". ông Sơn phân trần.

Anh Công mong muốn sự việc sẽ khép lại và viết
Anh Công mong muốn sự việc sẽ khép lại và viết "Đơn xin không đề nghị xử lý theo pháp luật"

Xác nhận lại sự việc đáng tiếc xảy ra, anh Trương Tiến Công cho biết: "Sau khi được đưa đi Bệnh viện đa khoa thị xã Phúc Yên để kiểm tra tôi thương tích nhẹ, ông Sơn cũng đã chi trả tiền khám và thuốc men. Tôi và gia đình cũng ghi nhận thái độ chân thành nhận lỗi, chia sẻ từ phía ông Sơn nên tôi và ông Sơn đã thông cảm cho nhau, không coi đây là chuyện lớn, tôi cũng muốn sớm khép lại mọi chuyện. Ngày 15/9, tôi và ông Sơn đã có buổi hòa giải dưới sự chứng khiến của các bên liên quan".

Được biết anh Công đã đi làm trở lại và xem đó là chuyện không muốn nhắc lại.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại