Vương phi Kate lần đầu ám chỉ và phản bác em chồng Harry sau loạt tấn công dồn dập vào hoàng gia

Chi Chi |

Vương phi Kate và Thái tử William đã công khai xuất hiện lần đầu tiên sau khi bị Hoàng tử Harry tấn công trong tự truyện.

Ngày 12/1, Thân vương và Vương phi xứ Wales đã có hoạt động công khai đầu tiên của họ kể từ khi Hoàng tử Harry xuất bản cuốn tự truyện Spare và tham gia nhiều phỏng vấn gây tranh cãi trên tivi.

Cặp đôi hoàng gia đã tới Bệnh viện Đại học Hoàng gia Liverpool để thăm hỏi và trò chuyện với các bệnh nhân trong tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần Open Door.

Vương phi Kate lần đầu ám chỉ và phản bác em chồng Harry sau loạt tấn công dồn dập vào hoàng gia - Ảnh 1.

William và Kate thực hiện nghĩa vụ hoàng gia như bình thường và không đưa ra lời bình luận nào trước đợt công kích của Hoàng tử Harry

Trong chuyến thăm, một bệnh nhân nhỏ tuổi đã chia sẻ rằng mình sử dụng âm nhạc như một công cụ để thể hiện cảm xúc của mình: "Sản xuất âm nhạc và thể hiện cảm xúc của tôi thông qua âm nhạc hiệu quả hơn nhiều là việc nói ra bằng từ ngữ với bác sĩ. Điều đó thật khó giải thích!".

Đáp lại câu chuyện này, Thái tử William cười và nói: "Rất rõ ràng!". Trong khi đó, Vương phi Kate nói: "Liệu pháp trò chuyện không hiệu quả với một số người, chúng không dành cho tất cả mọi người. Điều quan trọng là phải có một loạt các liệu pháp".

Nhận xét của Vương phi xứ Wales được đưa ra vài ngày sau khi em chồng Harry, 38 tuổi, nhiều lần thảo luận về liệu pháp trị liệu tâm lý trong cuốn sách Spare và trong các cuộc phỏng vấn quảng bá trên truyền hình của anh.

Trong cuốn sách, Công tước xứ Sussex tuyên bố rằng anh trai William tin rằng anh đang bị "tẩy não" bởi nhà trị liệu của mình. William đã rất nghi ngờ và lo lắng về những gì anh ấy sẽ tiếp xúc tại các buổi trị liệu bí mật đến nỗi Thái tử thậm chí còn yêu cầu được đi cùng em trai. Hành động và thái độ ngờ vực này của William bị Harry cho là cáo buộc anh "có vấn đề về tâm thần" và đang chăm sóc sức khỏe tinh thần sai cách.

Vương phi Kate lần đầu ám chỉ và phản bác em chồng Harry sau loạt tấn công dồn dập vào hoàng gia - Ảnh 2.

Vương phi Kate khẳng định việc trị liệu tâm lý qua trò chuyện như Harry sử dụng "không hiệu quả với tất cả mọi người"

Theo truyền thông Anh, câu nói của Vương phi xứ Wales trong hoạt động khá nhạy cảm và dường như đang ám chỉ em chồng. Cô cũng cho rằng cách điều trị tâm lý của Harry không hiệu quả như anh khẳng định.

Vương phi Kate lần đầu ám chỉ và phản bác em chồng Harry sau loạt tấn công dồn dập vào hoàng gia - Ảnh 3.

Harry từng nhiều lần chia sẻ và quảng bá về cách trị liệu của bản thân với công chúng

Trước đó, khi các thành viên hoàng gia đến bệnh viện bằng ô tô, một người trong đám đông đã hét lên với William: "Thưa ngài, ngài có bị tổn thương bởi những bình luận trong cuốn sách của Harry không?". Trước câu hỏi nhạy cảm đó, Thân vương xứ Wales không đưa ra phản hồi như mọi khi.

Trước loạt phát ngôn công kích của Hoàng tử Harry trong những ngày qua, tất cả các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh vẫn giữ thái độ im lặng như mọi lần.

Nguồn: Daily Mail, The Sun


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại