Vừa vào tù, kẻ ấu dâm bị đánh đến mức phải nhập viện

PHƯƠNG VÕ |

Kadian Nelson, kẻ ấu dâm bắt cóc và cưỡng hiếp một bé gái 13 tuổi, đã bị tấn công ngay sau khi vào tù ở thủ đô London - Anh.

Tên đồi bại 27 tuổi này cần phải được phẫu thuật thẩm mỹ sau vụ tấn công.

Hôm 26/4, y đã nhận tội bắt cóc, cưỡng hiếp và đe dọa giết người khi ra tòa. Vài giờ sau đó, y được đưa đến nhà tù Wandsworth ở phía Nam London. Tại đây, một tù nhân khác đã tấn công, khiến y bị thương nặng.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun rằng kẻ tấn công là một tù nhân đi cùng xe với Nelson. "Ai cũng biết những gì hắn ta (Nelson) đã làm. Đó là vụ tấn công có chủ đích" - nguồn tin cho biết.

Vừa vào tù, kẻ ấu dâm bị đánh đến mức phải nhập viện - Ảnh 1.

Tên Kadian Nelson (Ảnh: The Sun)

"Một tù nhân đang được điều trị tại bệnh viện vì những vết thương ở má. Cảnh sát đang điều tra vụ việc" - một phát ngôn viên của Cơ quan quản lý nhà tù Anh nói, nhưng từ chối cho biết thêm chi tiết.

Tội ác của Nelson xảy ra hôm 3/11/2020. Khi đó, y bám theo một bé gái 13 tuổi đang đi bộ đến trường ở Mitcham. Y ép buộc bé đi theo mình bằng cách đe dọa giết em rồi tấn công tình dục nạn nhân.

Sau đó, cảnh sát nhận được tin báo từ một phụ nữ, theo đó con gái bà nhìn thấy Nelson đi cùng với bé gái. Tên này đã sa lưới pháp luật vài giờ sau khi phạm tội.

Vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội, dẫn đến phản ứng giận dữ của nhiều người dân địa phương.

Bản án dành cho kẻ ấu dâm trên dự kiến được đưa ra vào ngày 13/8 tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại