Vừa ra khỏi nhà vệ sinh công cộng, người phụ nữ cảm thấy run rẩy rồi cùng chồng đi báo cảnh sát

Gia Linh |

Sự việc mới xảy ra tại đây khiến người phụ nữ hoảng hốt vô cùng. Từ câu chuyện của cô, các cư dân mạng cũng đã gợi ý các giải pháp cho tình huống này.

Giữa một thế giới nguy hiểm với nhiều cạm bẫy như hiện nay, chỉ có sự tỉnh táo và thận trọng mới có thể giúp các bạn tránh được các rủi ro. Tình huống một phụ nữ tại Malaysia gặp phải sau đây sẽ là một lời cảnh báo cho tất cả chúng ta. 

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz, sự việc xảy ra tại một trạm đổ xăng ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Một người phụ nữ cùng chồng mình tới đây đổ xăng và đã sử dụng nhà vệ sinh tại đây. 

Người phụ nữ cho biết, trước khi sử dụng bồn cầu, chị đã bị thu hút sự chú ý bởi bộ phận giật nước của bồn cầu. Nó bị hỏng và được dán bằng băng dính đen, có lẽ như là một cách khắc phục tạm thời.

Vừa ra khỏi nhà vệ sinh công cộng, người phụ nữ cảm thấy run rẩy rồi cùng chồng đi báo cảnh sát - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra tại nhà vệ sinh ở 1 trạm xăng ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Tuy nhiên, không biết vì sao mà người phụ nữ cứ nhìn chăm chăm chỗ bị dán băng dính ấy, rồi phát hiện ra có sự phản chiếu ánh sáng quanh nó. Vì thế, chị đã chạm vào để kiểm tra và phát hiện ra có camera ẩn trong đó. Ánh sáng phản chiếu chính là từ ống kính của camera. 

"Kẻ xấu xa nào đó đã gắn camera quay lén ở bộ phận giật nước của bồn cầu. Tôi cảm nhận được mọi thứ. Tôi đã muốn khóc, muốn hét lên. Tôi run rẩy. Tôi đi ra và kể cho chồng mình nghe về chuyện đó và chúng tôi đã đi báo cảnh sát ngay lập tức", người phụ nữ kể lại.

Vừa ra khỏi nhà vệ sinh công cộng, người phụ nữ cảm thấy run rẩy rồi cùng chồng đi báo cảnh sát - Ảnh 2.

Thiết bị dò camera ẩn được 1 netizen khuyến cáo nên sử dụng.

Hiện chưa rõ sau đó cảnh sát Malaysia có vào cuộc điều tra để tìm ra thủ phạm gắn camera quay lén ở nhà vệ sinh tại trạm xăng đó hay không, nhưng ngay sau khi câu chuyện của người phụ nữ được chia sẻ thì nó đã trở thành 1 lời cảnh báo cho tất cả mọi người nói chung và nữ giới nói riêng. 

Từ đó, cũng có những người đưa ra các giải pháp giúp chúng ta tự bảo vệ bản thân.

Vừa ra khỏi nhà vệ sinh công cộng, người phụ nữ cảm thấy run rẩy rồi cùng chồng đi báo cảnh sát - Ảnh 3.

Thiết bị phát hiện ra camera ẩn bên dưới bồn rửa.

Trong số đó, một netizen đã nhắc tới thiết bị mang tên thiết bị dò camera ẩn, với hình dạng như một chiếc USB. Nó có khả năng phát hiện ra những camera hồng ngoại mà mắt thường không nhìn thấy được.

Trong thí nghiệm của mình, người dùng này đã cầm thiết bị dò camera ẩn và phát hiện ra camera quay lén ở bên dưới bồn rửa cũng như bên trong đèn báo cháy của một khách sạn.

Vừa ra khỏi nhà vệ sinh công cộng, người phụ nữ cảm thấy run rẩy rồi cùng chồng đi báo cảnh sát - Ảnh 4.

Thiết bị phát hiện camera ẩn bên trong đèn báo cháy.

Nếu không có điều kiện để mua thiết bị nói trên, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Phát hiện camera ẩn (Hidden Camera Detector), sử dụng với hệ điều hành Android trên điện thoại. 

Cũng giống như thiết bị phát hiện camera ẩn, ứng dụng này sẽ giúp bạn phát hiện những camera hồng ngoại mà mắt thường không nhìn thấy được. Bạn chỉ cần mở máy dò hồng ngoại (Detect Infrared Camera) và quét xem có ánh sáng trắng xuất hiện trên màn hình hay không, ánh sáng trắng đó chính là tia hồng ngoại và rất có thể chính là camera đang quay lén.

Nguồn: World Of Buzz

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại