Vụ tráo đổi dép "hot" nhất MXH: Đoạn clip 1 phút ghi lại toàn bộ hành động của người đàn ông

Quân Anh |

Một vụ trộm mà giá trị tài sản bị mất chưa quá 20 nghìn đồng, thế nhưng quá trình diễn ra sự việc lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được chia sẻ từ ngày hôm qua (26/10), đoạn camera an ninh ghi lại toàn bộ quá trình trộm dép của một người đàn ông đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và hút rất nhiều sự chú ý, bình luận của dân mạng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h22' sáng, thời điểm này, một người đàn ông chạy xe máy ngang qua một ngôi nhà thì bỗng dừng lại. Ông ta còn cẩn thận xuống rồi dắt xe đi bộ lên một đoạn, sau đó quay trở lại ngôi nhà đang đóng cửa kia.

Người đàn ông lấy điện thoại ra gọi cho ai đó, rồi châm một điếu thuốc, đi đi lại lại trước cửa. Mọi việc diễn ra một cách rất bình thường, ai thấy cũng chỉ nghĩ người đàn ông dừng xe để nghe điện thoại mà thôi.

Ai ngờ đâu, chỉ sau vài giây, ông ta cúi xuống cởi nhanh đôi dép tổ ong cũ mèm của mình để đổi lấy đôi dép mới tinh đặt trước cửa ngôi nhà, rồi tỉnh bơ lên xe đi thẳng. 

Đôi dép mà ông ta lấy đi chắc chưa quá 20 nghìn đồng - giá trị tài sản không lớn, nhưng hành động trộm cắp này vẫn không thể chấp nhận được. 

Người đàn ông đổi dép tổ ong bên đường

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại