Vụ tai nạn diễn ra chớp nhoáng trong 2 giây khiến tất cả hoang mang: "Chuyện gì thế?"

Quân Anh |

Nhiều người dân xung quanh không khỏi hoang mang vì không hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Vụ tai nạn nhắc tới xảy ra vào khoảng 7h55' sáng ngày hôm nay (28/1) và toàn bộ quá trình diễn ra đã được camera hành trình của ô tô đỗ bên đường ghi lại được. Cụ thể vào khoảng thời gian này, một con chó bất ngờ chạy ra đường khiến nam thanh niên chạy xe máy bị giật mình phanh gấp, rồi ngã văng xuống đường.

Quá trình diễn ra quá nhanh, chỉ khoảng 2 giây khiến nam thanh niên không kịp trở tay còn những người dân xung quang thì hoảng hốt vì không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Họ liên tục hỏi: Làm sao thế? Chuyện gì thế?

Một lúc sau nhiều người đã chạy tới đỡ nam thanh niên vào lề đường, may mắn là anh không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng. 

Nam thanh niên gặp tai nạn vì chú chó bất ngờ chạy ra giữa đường

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã một lần nữa khiến chủ đề "chó thả rông" trở thành đề tài gây tranh luận gay gắt. Những chú chó được thả rông một cách vô tư đang trở thành một trong những nguyên nhân gây ra nhiều các vụ tai nạn giao thông trên đường.

Thanh niên lao tốc độ "bàn thờ" và cú chạm mặt đau thương với chú chó chạy trên đường. Đây là đoạn clip ghi lại vụ tai nạn xảy ra cách đây không lâu. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại