Vội về nhà, người phụ nữ chật vật chui qua thanh chắn barie mặc đoàn tàu đang lao tới

Khôi Nguyên |

Dù thanh chắn tàu đã được hạ xuống, tín hiệu đèn đã chuyển sang màu đỏ thế nhưng người phụ nữ điều khiển xe máy vẫn bấp chấp mọi rủi ro để vượt qua đường ray.

Đa số những người theo dõi đoạn clip dưới đây đều rất phẫn nộ, bức xúc với hành xử thiếu ý thức, ích kỷ, bất chấp mọi hiểm nguy của người phụ nữ điều khiển xe máy.

Theo diễn biến được camera hành trình ô tô ghi lại thì sự việc xảy ra vào khoảng 16h40' chiều ngày 21/5 vừa qua trên một đoạn đường sắt thuộc địa phận Hà Nội. Thời điểm đó, thanh chắn tàu đã được hạ xuống, tín hiệu đèn giao thông cũng chuyển sang màu đỏ, các phương tiện cũng đã dừng lại, vậy nhưng người phụ nữ chạy xe máy lại đi ngược với số đông.

Chị ta tắt máy, rồi xuống dắt xe, chật vật lách qua thanh chắn để sang bên kia đường tàu. Chứng kiến hành động của người phụ nữ lúc bấy giờ, nhiều người có mặt tại hiện trường vừa bức xúc vừa lo lắng khi đoàn tàu sẽ lao tới bất cứ lúc nào. Nếu tai nạn xảy ra, không phải một mình người phụ nữ mà rất nhiều hành khách trên tàu cũng sẽ gặp nguy hiểm.

Người phụ nữ lần này đã có thể vượt qua đường ray một cách an toàn. Thế nhưng may mắn sẽ khó mà ở bên chị ta hết lần này tới lần khác nếu chị vẫn tiếp diễn hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức như thế này.

Người phụ nữ chật vật dắt xe máy chui qua thanh chắn tàu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại