Vợ trẻ khoe ảnh NSND Công Lý rửa bát, cách gọi chồng gây chú ý

Luân Luân |

Qua những chia sẻ của vợ trẻ NSND Công Lý, nhiều người có thể cảm nhận được nam nghệ sĩ đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Suốt 5 năm yêu nhau, người đẹp Ngọc Hà rất ít khi chia sẻ hình ảnh NSND Công Lý trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên sau khi về chung một nhà vào tháng 1/2021, nữ nhà báo thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào của cuộc sống hôn nhân hơn.

Vợ trẻ khoe ảnh NSND Công Lý rửa bát, cách gọi chồng gây chú ý - Ảnh 1.

Vợ NSND Công Lý.

Mới đây, vợ Công Lý đã đăng một status "nịnh chồng" nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

"Vợ đi tiêm nên tối qua đến giờ sốt 38.5, Lý già biết thân biết phận tự nấu mì ăn và không đòi hỏi cơm nước. Ăn xong cũng tự giác ra rửa bát, dọn nhà các bác ạ. Chăm ngoan thế này, xứng đáng thưởng cho 1 con cua".

Không chỉ viết status khen, vợ Công Lý còn đăng tải cùng một tấm ảnh để chứng minh, NSND rất chăm chỉ, phụ giúp vợ công việc nhà.

Vợ trẻ khoe ảnh NSND Công Lý rửa bát, cách gọi chồng gây chú ý - Ảnh 2.

Khoảnh khắc rửa bát của Công Lý được vợ trẻ chụp lại.

Dưới status của vợ Công Lý rất nhiều nghệ sĩ vào comment. Ca sĩ Minh Quân phải thốt lên "anh tôi đảm thế"; MC Minh Khang thì tỏ ra thương Công Lý "sao một mình anh mà nhiều chén đĩa thế?"; MC Phí Thùy Linh "thả tym"...

Trước đó, vợ trẻ Công Lý cũng đăng status cảnh anh đang cặm cụi lau dọn nhà: "Em Sen hôm nay lau chùi nhà cửa chăm lắm. Lát thưởng ngô già luộc".

Đặc biệt cách gọi chồng của người đẹp Ngọc Hà cũng thu hút sự chú ý. Lúc thì cô gọi yêu chồng là "Lý già", lúc lại gọi là "em Sen".

Vợ trẻ khoe ảnh NSND Công Lý rửa bát, cách gọi chồng gây chú ý - Ảnh 3.

Công Lý còn chăm chỉ dọn nhà cửa.

Qua những chia sẻ của người đẹp Ngọc Hà, nhiều người hâm mộ NSND Công Lý đã gửi lời chúc mừng đến anh vì sau nhiều lận đận, anh đã tìm được chống bình yên hạnh phúc.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại