Vợ khóc cạn nước mắt vì chồng ôm con trai bỏ đi biệt tích hơn 4 tháng trời: Tết này con ở đâu?

Lê Bảo |

Chỉ vì mâu thuẫn, người chồng đã ôm con trai bỏ đi suốt hơn 4 tháng trời không có bất cứ thông tin gì. Người mẹ ngóng chờ, thương nhớ con trong nước mắt khi Tết sắp đến.

"Hơn 4 tháng trôi qua như dài cả thế kỷ"

Ngày 1/9/2016, chị Nguyễn Thu Hà (trú tại Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội) như khụy xuống khi phát hiện chồng mình là anh Lê Tiến Thành mang theo con trai Hoàng Bách (6 tuổi) đi khỏi nhà vì mâu thuẫn vợ chồng.

Từ đó đến nay, đã hơn 4 tháng trôi qua nhưng chị Hà cùng người thân trong gia đình không có bất cứ một thông tin nào. Mỗi ngày trôi qua với người mẹ trẻ như những mũi kim đâm vào ruột gan vì nhớ thương và lo lắng cho con.

Vợ khóc cạn nước mắt vì chồng ôm con trai bỏ đi biệt tích hơn 4 tháng trời: Tết này con ở đâu? - Ảnh 1.

Suốt hơn 4 tháng trôi qua, chị Thu Hà không nguôi nỗi nhớ thương con.

Chia sẻ với chúng tôi về sự việc, chị Thu Hà nói: "Hai vợ chồng trước kia sống hòa thuận với nhau, nhưng thời gian gần đây có xảy ra mâu thuẫn, chỉ là mâu thuẫn nhỏ thôi chứ không to tát gì cả.

Có thể do chồng mình chịu áp lực từ công việc nên khiến anh ấy bực bội".

Từng ngày trôi qua, chị Hà đều sống trong nỗi thương nhớ con khôn nguôi. Chính vì vậy chị Hà trở nên đau ốm, héo hon triền miên.

Suốt thời gian hơn 4 tháng trôi qua, chị đã nhờ chính quyền địa phương, bạn bè, người thân, thậm chí lập cả facebook trên mạng xã hội để tìm con, tìm chồng nhưng tất cả đều "bặt vô âm tín".

Vợ khóc cạn nước mắt vì chồng ôm con trai bỏ đi biệt tích hơn 4 tháng trời: Tết này con ở đâu? - Ảnh 2.

Bức ảnh cháu Hoàng Bách chụp chung với bố mình, chị Thu Hà luôn giữ bên mình.

Nói về điều này, chị Hà nghẹn ngào: "Tất cả những manh mối của người chồng và con suốt thời gian qua đều không có.

Những dịp lễ như Noel, Tết dương lịch hay ngày lễ khác nhìn những đứa bé được tay trong tay cha mẹ vui chơi, nhận quà khiến tim tôi đau nhói, khóc nghẹn không thành lời".

Không chỉ thế, chị Thu Hà còn viết những lời ruột gan trên trang facebook khiến bất cứ ai đọc được cũng không cầm được nước mắt trước tình mẫu tử: "Hôm nay là Noel, trong khi các bạn con được quây quần đầm ấm bên gia đình thì con của mẹ đang ở đâu?

Con có được ông già Noel tặng quà như năm ngoái không?

Dù con có được tặng hàng trăm món quà nhưng mẹ biết ước muốn duy nhất của con lúc này là được trở về bên mẹ.

Hành trình đi tìm con thật gian nan nhưng mẹ sẽ không lùi bước, mong con luôn khỏe mạnh để tiếp thêm sức khỏe cho mẹ tìm thấy con nhé".

"Tết đến rồi, chỉ mong được sum họp với con"

Từ khi người chồng ôm con đi biệt tích, tinh thần, thể chất cũng như sức khỏe chị Thu Hà suy sụp một cách trầm trọng.

Chị không còn màng đến công việc, không màng đến ăn uống, chăm lo sức khỏe mà ngày ngày chỉ thương nhớ con khôn nguôi.

Chị Hà cho biết sau khi sinh cháu Hoàng Bách là con đầu, chị dốc sức sinh cho chồng đứa con tiếp theo nhưng do sức khỏe yếu chị đều bị sinh non và lưu thai, các con chị không được chào đời. Chỉ còn Hoàng Bách là chỗ dựa và là động lực để chị vui sống.

Vợ khóc cạn nước mắt vì chồng ôm con trai bỏ đi biệt tích hơn 4 tháng trời: Tết này con ở đâu? - Ảnh 3.

Chỉ còn thời gian ngắn nữa là đến Tết, chị Hà cầu mong một phép màu sẽ mang Hoàng Bách về bên mình.

Ấy vậy nhưng, suốt hơn 5 năm nuôi con khôn lớn, chăm chút con từng ly từng tí, 1 ngày chị lại bị tuột mất con khỏi tay bởi chính người chồng đầu ấp tay gối nhiều năm.

Nói với chúng tôi về sự việc, chị nghẹn ngào: "Tết sắp đến rồi, ai cũng sum họp gia đình, ai cũng quây quần bên mâm cơm, hạnh phúc cùng người thân trong dịp Tết.

Nghĩ đến thôi tôi lại chực trào nước mắt, chỉ cầu mong chồng tôi ôm con về với gia đình cho mẹ con được đoàn tụ, được ôm chặt con vào lòng…".

Trước khi chia tay chúng tôi, chị Thu Hà có nhắn nhủ với bạn đọc cũng như người chồng của mình rằng: "Cầu mong con bình an, mong chồng thương con, thương mẹ cha về đoàn tụ với gia đình để kịp đón Tết.

Riêng bạn đọc, ai nhìn thấy chồng con tôi ở đâu xin báo cho tôi theo số điện thoại: 0979276041. Gia đình xin cám ơn và hậu tạ".

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, cho biết: "Phía công an xã có nắm được sự việc, ngay sau khi xảy ra sự việc đó chúng tôi đã gọi điện cho ông bà nội của cháu Hoàng Bách hỏi nhưng bên nội cũng trả lời không biết tung tích hai cha con.

Đây là sự việc mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng, không phải bắt cóc hay mất tích gì cả nên chúng tôi chỉ tiếp nhận sự việc".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại