Vợ cũ và tình mới của tỷ phú giàu nhất thế giới hiện tại: Người phất lên trong giới tài phiệt, người 'biến mất' không rõ tung tích

DIỆP LỤC |

Hai người phụ nữ liên quan đến tỷ phú Amazon đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Trong khi tỷ phú Amazon vẫn giữ vững được vị trí là người giàu nhất thế giới và khối tài sản ngày càng tăng lên nhanh chóng sau đại dịch Covid-19 thì tình hình hiện tại của hai người phụ nữ có liên quan mật thiết đến ông cũng thu hút sự quan tâm.

MacKenzie, vợ cũ của ông Jeff Bezos vừa gây chú ý khi hợp tác với phu nhân của tỷ phú Bill Gates trong một dự án triệu đô liên quan đến bình đẳng giới ở Mỹ. 

Đây là lần đầu tiên kể từ sau khi ly hôn, bà MacKenzie công khai tham gia một hoạt động mang tính vĩ mô như vậy.

Bên cạnh đó, khối tài sản của bà cũng tăng nhanh chóng mặt. Cách đây 2 tháng, tài sản của vợ cũ tỷ phú Amazon cán mốc 47,7 tỷ USD thì tính đến ngày 29/6, con số này đã là 55,1 tỷ USD. 

Với số tài sản hiện tại, bà trở thành người phụ nữ giàu thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau nữ thừa kế của L'Oréal là Francoir Bettencourt-Meyers. Đồng thời, vợ cũ của ông Jeff Bezos cũng là tỷ phú đứng thứ 22 của thế giới, theo thông tin từ Forbes.

Vợ cũ và tình mới của tỷ phú giàu nhất thế giới hiện tại: Người phất lên trong giới tài phiệt, người biến mất không rõ tung tích - Ảnh 2.

Bà MacKenzie ngày càng giàu sau khi ly hôn.

Có thể nói rằng nhờ sự lựa chọn khôn ngoan của mình sau khi ly hôn, chỉ nhận 25% cổ phần của Amazon mà bà MacKenzie đã khiến khối tài sản của mình sinh lời chỉ sau chưa đầy 1 năm chia tay. 

Không ồn ào hay khoa trương trên truyền thông nhưng bà MacKenzie luôn khiến người khác phải nể phục bởi cách ứng xử khéo léo và tinh tế của mình trong vụ ly hôn với người chồng gắn bó 25 năm.

Trong khi đó, Lauren Sanchez, người tình của tỷ phú Amazon hoàn toàn vắng bóng trên truyền thông và cũng không còn được trông thấy xuất hiện bên cạnh ông Jeff Bezos tham gia các sự kiện như mọi lần. 

Trước đó, bà Lauren và ông Jeff Bezos thường xuyên bên nhau như hình với bóng. Họ cùng nhau trải qua những chuyến nghỉ dưỡng sang trọng và đầy ngọt ngào.

Vợ cũ và tình mới của tỷ phú giàu nhất thế giới hiện tại: Người phất lên trong giới tài phiệt, người biến mất không rõ tung tích - Ảnh 3.

Bà Lauren không còn được trông thấy xuất hiện bên cạnh tỷ phú Amazon.

Cặp đôi cũng nắm chặt tay nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện thảm đỏ. 

Tuy nhiên, kể từ đầu năm cho đến nay, bà Lauren Sanchez dường như đã "bốc hơi", không một trang tin nào đăng tải thông tin mới nhất về bà. Một số người dùng mạng đã đặt ra dấu hỏi rằng liệu có phải cặp đôi đã "đường ai nấy đi"?

Trong khi đó anh trai của bà Lauren đã yêu cầu tỷ phú Amazon phải xin lỗi mình vì vu khống ông này bán ảnh hẹn hò của cặp đôi trong thời gian họ lén lút qua lại cho cánh báo chí để kiếm tiền. Mối quan hệ giữa gia đình bà Lauren với tỷ phú Jeff được cho là đang trong tình trạng căng thẳng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại