Ái nữ nhà tài phiệt tài sắc vẹn toàn sắp kết hôn với vị hôn phu gia thế "khủng", em họ của nữ tỷ phú giàu nhất xứ kim chi gia tộc Samsung

IMACHO |

Cuộc hôn nhân này sẽ đánh dấu mối liên kết đầu tiên giữa tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc Samsung và tập đoàn Amore Pacific, một trong những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất xứ kim chi.

Cuộc hôn nhân vì lợi ích không còn quá xa lạ với các gia đình tài phiệt thế giới, chaebol (tài phiệt) ở Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. 

Sắp tới đây, hôn lễ của trưởng nữ tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất nhì xứ kim chi Amore Pacific, Seo Min Jung, sễ kết hôn với trưởng nam của tập đoàn đầu tư Bokwang, Hong Jeong Hwan, 35 tuổi. 

Cuộc hôn nhân này sẽ đánh dấu mối liên kết đầu tiên giữa tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc Samsung và tập đoàn Amore Pacific.

Ái nữ nhà tài phiệt tài sắc vẹn toàn sắp kết hôn với vị hôn phu gia thế khủng, em họ của nữ tỷ phú giàu nhất xứ kim chi gia tộc Samsung - Ảnh 1.

Được biết, Seo Min Jung là con gái của chủ tịch Seo Kyung Bae. Cô sinh năm 1991, từng tốt nghiệp đại học Cornell, New York, Mỹ, chuyên ngành kinh tế. 

Vào tháng 10 năm ngoái, Seo Min Jung trở về Hàn Quốc và tham gia vào đội chiến lược của Amore Pacific Beaty Point thuộc tập đoàn gia đình.

Trước đó, Seo Min Jung từng làm việc cho công ty tư vấn toàn cầu và gia nhập Amore Pacific với tư cách một nhân viên bình thường vào tháng 1/2017. 

Sau đó, cô sang Trung Quốc du học để hoàn thành khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường kinh doanh Trường Giang, Bắc Kinh, trước khi trở về phục chức ở tập đoàn Amore Pacific.

Seo Min Jung hiện đang nắm giữ 2,93% cổ phần của tập đoàn này và là cổ đông lớn thứ 2 chỉ sau bố ruột của mình.

Ái nữ nhà tài phiệt tài sắc vẹn toàn sắp kết hôn với vị hôn phu gia thế khủng, em họ của nữ tỷ phú giàu nhất xứ kim chi gia tộc Samsung - Ảnh 3.

Về phía vị hôn phu của Seo Min Jung, Hong Jeong Hwan là con trai cả của chủ tịch Hong Seok Jun. Anh phụ trách công việc sàng lọc đầu tư tại tập đoàn đầu tư Bokwang của gia đình. 

Hong Jeong Hwan là cháu trai của Hong Seok Hyun, nhà sáng lập tập đoàn Bokwang, đồng thời là chủ tịch của tờ báo lớn nhất nhì Hàn Quốc JoongAng Ilbo, và cũng là cháu của bà Hong Ra Hee, vợ của chủ tịch Samsung Lee Kun Hee. 

Gia đình họ nội của Hong Jeong Hwan còn là chủ của tập đoàn Mạng lưới truyền thông JoongAng, BGF Retail.

Theo một nguồn tin thân cận, Seo Min Jung và Hong Jeong Hwan quen biết nhau thông qua người quen. 

Sau khi qua lại được 6 tháng, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Đám cưới của cặp đôi tiểu thư thiếu gia này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/6 tại Seoul với sự tham gia của 2 bên gia đình, người thân và bạn bè.

Với địa vị của cô dâu, chú rể, đám cưới này chắc hẳn thu hút lượng lớn khách đến tham dự, toàn những nhân vật có tiếng và quyền lực trong xã hội Hàn Quốc. 

Được mong chờ nhất hẳn là gia đình của phu nhân Samsung, Hong Ra Hee, bao gồm những gương mặt cộm cán như 2 chị em ái nữ Lee Boo Jin, người phụ nữ giàu nhất Hàn Quốc, và Lee Seo Hyun, "Thái tử Samsung" Lee Jae Yong.

Ái nữ nhà tài phiệt tài sắc vẹn toàn sắp kết hôn với vị hôn phu gia thế khủng, em họ của nữ tỷ phú giàu nhất xứ kim chi gia tộc Samsung - Ảnh 5.
Ái nữ nhà tài phiệt tài sắc vẹn toàn sắp kết hôn với vị hôn phu gia thế khủng, em họ của nữ tỷ phú giàu nhất xứ kim chi gia tộc Samsung - Ảnh 6.

Gia đình phu nhân Samsung Hong Ra Hee.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại