Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau: Sắc vóc ưu tú vạn người si mê, thuở nhỏ không biết danh tính thật sự của bố ruột

YU |

Hà Siêu Liên không hề biết bố ruột chính là Vua sòng bài Macau được vạn người ngưỡng mộ cho đến khi bạn cùng lớp tiết lộ điều đó.

Hà Siêu Liên là con gái thứ 2 của Vua sòng bài Macau và người vợ thứ 3 Trần Uyển Trân. Cô cũng được đánh giá là thiên kim tiểu thư xinh đẹp nhất trong gia tộc họ Hà.

Hà Siêu Liên sinh ngày 9/5/1991 tại Hồng Kông. Vì là con của Vua sòng bài Macau nên từ khi ra đời, cô đã được dư luận đặc biệt quan tâm. Hà Siêu Liên sở hữu nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng quyến rũ và khí chất quyền quý khiến vạn người say mê.

Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau: Sắc vóc ưu tú vạn người si mê, thuở nhỏ không biết danh tính thật sự của bố ruột - Ảnh 1.
Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau: Sắc vóc ưu tú vạn người si mê, thuở nhỏ không biết danh tính thật sự của bố ruột - Ảnh 2.

Hà Siêu Liên là gương mặt không hề xa lạ trong làng giải trí Hồng Kông. Hà Siêu Liên còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao hạng A từ Hoa ngữ, Hàn Quốc đến Âu Mỹ.

Không chỉ xinh đẹp mà còn rất có năng lực, cô từng du học tại Anh và tốt nghiệp trường Royal Holloway với thành tích xuất sắc. Sau khi trở về quê nhà, dưới sự hậu thuẫn của gia đình, Hà Siêu Liên bắt đầu năng nổ trong lĩnh vực kinh doanh và hoạt động phúc lợi cộng đồng.

Bắt đầu từ năm 2016, Hà Siêu Liên được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của Macau Legend Development.

Tháng 1/2017, Hà Siêu Liên và nhóm bạn của mình đã thành lập tổ chức từ thiện mang tên Smile with Us HK.

Ngày 11/4/2018, Hà Siêu Liên mở chuỗi nhà hàng Jiu Wu Beef Noodles ở Hồng Kông, chính thức trở thành bà chủ.

Tháng 2/2019, cô được bổ nhiệm làm thành viên của Hội nghị Hiệp thương Chính trị thành phố Phật Sơn. Hà Siêu Liên được biết đến là cô con gái xinh đẹp nhất của Hà Hồng Sân, số người "trồng cây si" cô rất nhiều, từ các thiếu gia nhà tài phiệt đến các nam nghệ sĩ nổi tiếng. Khi Hà Siêu Liên chỉ mới 14, 15 tuổi đã gặp phải sự theo đuổi khiến cô sợ hãi và phải gọi điện thoại cho bố để cầu cứu.

Trước đây cô từng quen với ca sĩ diễn viên nổi tiếng Đài Loan Ngô Khắc Quần, thiếu gia sòng bạc Hồng Kông Hoắc Khải Sơn và hiện tại Hà Siêu Liên đang hẹn hò với nam diễn viên điển trai Đậu Kiêu.

Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau: Sắc vóc ưu tú vạn người si mê, thuở nhỏ không biết danh tính thật sự của bố ruột - Ảnh 4.

Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau: Sắc vóc ưu tú vạn người si mê, thuở nhỏ không biết danh tính thật sự của bố ruột - Ảnh 5.

Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau: Sắc vóc ưu tú vạn người si mê, thuở nhỏ không biết danh tính thật sự của bố ruột - Ảnh 6.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hà Siêu Liên chia sẻ vào khoảng thời gian cuối cấp 1, một người bạn cùng lớp đã hỏi cô có phải con gái của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân hay không. 

Lúc đó Hà Siêu Liên còn không biết Hà Hồng Sân là ai. Phản ứng đầu tiên của cô là hỏi ngược lại: "Trong lớp cũng có một bạn nữ họ Hà nữa mà, sao không đến hỏi bạn ấy chứ?".

Người bạn đấy mới nói: "Không hề giống nhau. Cậu không chỉ mang họ Hà mà còn có chữ 'Hà Siêu' trong họ tên. 'Hà Siêu' không phải là tên của người trong gia tộc Hà Hồng Sân sao?".

Đến khi về nhà hỏi mẹ, cô mới biết tên của bố là Hà Hồng Sân. Hà Siêu Liên hoàn toàn không biết mình chính là con gái của một Vua sòng bài Macau được hàng triệu người ngưỡng mộ trước khi được mẹ tiết lộ sự thật.

Điều này khiến cô phấn khích suốt một thời gian dài sau đó. Khi gặp bất cứ ai, Hà Siêu Liên đều hỏi: "Bạn có biết bố mình là ai không? Bố mình là Vua sòng bài đấy!". Nhưng điều này lại kiến mẹ ruột của cô không hài lòng.

Dư luận cho rằng, đây là một câu chuyện buồn đối với Hà Siêu Liên, bởi dù được sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cô không được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của bố, cô rất hiếm khi gặp được bố khi còn nhỏ.

Ngày của Cha 21/6, Hà Siêu Liên đăng tải trên các nền tảng MXH nhiều hình ảnh thơ ấu chụp cùng Vua sòng bài Macau để tưởng nhớ người bố đã mất . 

Cô cho biết, chắc chắn cha trên trời sẽ rất hạnh phúc khi thấy cô thực hiện những điều này, hi vọng kiếp sau hai người vẫn là cha con, để cô có thể tiếp tục hiếu thảo với ông.

Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau: Sắc vóc ưu tú vạn người si mê, thuở nhỏ không biết danh tính thật sự của bố ruột - Ảnh 8.

Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau: Sắc vóc ưu tú vạn người si mê, thuở nhỏ không biết danh tính thật sự của bố ruột - Ảnh 9.

Ái nữ đẹp nhất của Vua sòng bài Macau: Sắc vóc ưu tú vạn người si mê, thuở nhỏ không biết danh tính thật sự của bố ruột - Ảnh 10.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại