Vợ chồng Meghan Markle lần đầu tham dự sự kiện ở Mỹ sau khi rời khỏi hoàng gia Anh với sự khác biệt chưa từng có

DIỆP LỤC |

Vào hôm 6/2, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã dự sự kiện lần đầu tiên ở thành phố Miami, Mỹ sau khi họ xin rút khỏi hoàng gia.

Vào ngày 8/2, một số trang tin cho hay Harry đã trở thành "diễn giả chính" tại sự kiện của JP Morgan, một trong những công ty dịch vụ tài chính lâu đời nhất thế giới, tổ chức ở khách sạn 5 sao South Beach, thành phố Miami, bang Florida, Mỹ. 

Tuy nhiên, không có nguồn tin nào đề cập đến việc anh có được trả tiền cho sự xuất hiện này hay không.

Harry nói về sức khỏe tinh thần của mình trong sự kiện và chia sẻ cách đối phó với những áp lực cuộc sống, điều mà anh từng đề cập nhiều lần trước đó. Meghan Markle cũng đồng hành với chồng trong sự kiện này. 

Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện bên nhau kể từ khi chuyển ra nước ngoài sinh sống.

Vợ chồng Meghan Markle lần đầu tham dự sự kiện ở Mỹ sau khi rời khỏi hoàng gia Anh với sự khác biệt chưa từng có - Ảnh 1.

Vợ chồng Harry - Meghan tham dự sự kiện ở Mỹ.

Theo các nguồn tin, sự kiện trên được kiểm soát chặt chẽ về an ninh. Hình ảnh của cặp đôi tại sự kiện không hề được rò rỉ ra bên ngoài. 

Một người cho hay, cặp đôi đi vào khách sạn bằng lối đi riêng. Họ đã phát biểu và góp mặt chốc lát trong tiệc chiêu đãi rồi rời đi nhanh chóng.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi tham gia dự kiện mà không thông báo rộng rãi cho báo chí. Họ thoắt ẩn thoắt hiện sau khi ra ở riêng. 

Dù không còn mang danh hiệu "Hoàng tử và Công nương", Harry và Meghan vẫn là Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex khi bắt đầu cuộc sống mới ở Anh và Bắc Mỹ.

Cặp đôi hiện được cho là đang tích cực lên kế hoạch kiếm tiền sau khi muốn tự chủ tài chính. Tuy nhiên, 95% thu nhập của vợ chồng Harry - Meghan hiện vẫn do Thái tử Charles cung cấp, họ đã nhận được 21,6 triệu bảng năm ngoái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại