Trong lúc rục rịch tìm nhà ở Mỹ với giấc mộng đổi đời, Meghan Markle "giận tím người" khi lại bị chị dâu Kate vượt mặt

DIỆP LỤC |

Công nương Kate một lần nữa chứng minh rằng cô đẳng cấp và được mọi người yêu mến hơn em dâu Meghan Markle.

Vào đầu tháng này, vợ chồng Harry và Meghan Markle đã gây chấn động thế giới khi tuyên bố từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia cao cấp và muốn tự chủ về tài chính. 

Ban đầu, họ tuyên bố sẽ phân chia thời gian đi lại giữa Anh và Canada nhưng nhiều nguồn tin cho hay thực chất cặp đôi muốn tới Mỹ.

Vợ chồng nhà Sussex được cho là sẽ chuyển đến Los Angeles, quê hương của Meghan, vào mùa hè này để thực hiện tham vọng lấn sân sang Hollywood của Meghan. 

"Họ đã bắt đầu xem xét các ngôi nhà và đang trong quá trình tuyển chọn đội ngũ an ninh. Họ đã tiếp cận với một số người ở LA", một nguồn tin cho hay.

Trong lúc rục rịch tìm nhà ở Mỹ với giấc mộng đổi đời, Meghan Markle giận tím người khi lại bị chị dâu Kate vượt mặt - Ảnh 1.

Meghan dự định sang Mỹ phát triển sự nghiệp.

Bà Doria, mẹ đẻ của Meghan Markle hiện sống tại đây, được cho là không sang Canada đoàn tụ với con gái vì thực chất Nữ công tước xứ Sussex đã có ý định sang Mỹ sinh sống từ lâu. 

Trong khi rục rịch tìm nhà tại Mỹ, mới đây, một kết quả thăm dò cho thấy, Meghan lại bị chị dâu Kate vượt mặt.

Theo đó, trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi một Học viện về thời trang, Công nương Kate được bầu chọn là biểu tượng thời trang hoàng gia số một với 47,8% phiếu bầu. 

Trong khi đó, Nữ công tước xứ Sussex, 38 tuổi, chỉ nhận được 20,1% người ủng hộ.

Đặc biệt, số người bình chọn cho Công nương Kate thuộc các lứa tuổi khác nhau trong khi những người ủng hộ Meghan lại nằm trong nhóm dưới 45 tuổi và một số ít là trên 55 tuổi. 

Rõ ràng, phong cách thời trang của Meghan phù hợp với phụ nữ ở tuổi trung niên hơn. Trong khi đó, Công nương Kate có phong cách thời trang biến hóa đa dạng, được lòng công chúng hơn.

Trong lúc rục rịch tìm nhà ở Mỹ với giấc mộng đổi đời, Meghan Markle giận tím người khi lại bị chị dâu Kate vượt mặt - Ảnh 2.

Công nương Kate tiếp tục thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại