Hé lộ kế hoạch "hạ cánh an toàn" hoàn hảo của Meghan Markle sau khi rời khỏi gia đình hoàng gia Anh

DIỆP LỤC |

Theo một nguồn tin, Canada không phải là bến đỗ mà Meghan Markle mong muốn, thực chất đó chỉ là bước đệm để cô tiến đến mục tiêu xa hơn.

Vào ngày 1/2, một loạt các trang tin đã đăng tải thông báo gây bất ngờ đó là vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ chuyển đến Los Angeles vào mùa hè năm nay. 

Trên thực tế nhiều nguồn tin khẳng định rằng Meghan Markle không có dự định sinh sống ở Canada lâu dài, đây chỉ là bước đệm an toàn để cô có cơ hội tới nước Mỹ.

Meghan Markle là một người phụ nữ có mục tiêu rõ ràng, cô ấy thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. 

Việc kết hôn với một nhà sản xuất phim không đủ để giúp cô thực hiện tham vọng lớn. Một mối quan hệ với đầu bếp nổi tiếng cũng không đủ níu giữ bước chân của Meghan.

Và cuối cùng, Meghan đã chọn Harry, một hoàng tử nước Anh si tình có tất cả mọi thứ, địa vị và sự nổi tiếng. 

Khi nhận thấy môi trường hoàng gia không thích hợp với mình, Meghan đã lựa chọn cách hạ cách an toàn là rời khỏi vị trí hoàng gia cao cấp nhưng vẫn giữ tước hiệu Sussex và độc lập kiếm tiền từ đây.

Hé lộ kế hoạch hạ cánh an toàn hoàn hảo của Meghan Markle sau khi rời khỏi gia đình hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Meghan chọn Canada là bước đệm an toàn.

Kế hoạch để trở thành một gia đình hoàng gia Hollywood đang được Meghan từng bước thực hiện. 

Thay vì chuyển đến Mỹ sinh sống ngay, Meghan biết rằng cô sẽ không nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dân cũng như ông Donald Trump, vị Tổng thống không mấy thiện cảm đối với cô.

Do đó, Canada chính là bước đệm an toàn, nơi Meghan có bạn bè thân thiết và cô có mối quan hệ tốt đẹp với Thủ tướng nước này. 

Khi cơn bão dư luận dần đi qua và những kế hoạch đã được lên phương án chi tiết, Meghan được cho là sẽ tấn công sang thị trường nước Mỹ. 

Nhiều ý kiến cho rằng, Harry chỉ là con át chủ bài của vợ mình và khi hết giá trị lợi dụng, họ sẽ đường ai nấy đi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại