Harry bị chế giễu rời khỏi hoàng gia Anh để làm “giúp việc” cho Meghan Markle với bằng chứng vô cùng hài hước

DIỆP LỤC |

Công tước xứ Sussex bị người dùng mạng lục lại những khoảnh khắc anh đứng chỉnh tóc cho vợ trong các sự kiện trước đây, khiến nhiều người đùa rằng anh sẽ làm thợ tóc cho Meghan Markle sau khi rời khỏi hoàng gia Anh.

Mới đây, một đoạn clip do người dùng mạng có tên là Michelle - một người hâm mộ hoàng gia sống tại Australia chia sẻ đã thu hút sự chú ý và gây ra phản ứng trái chiều. 

Theo đó, đoạn clip là tổng hợp những khoảnh khắc Harry giúp Meghan Markle sửa lại tóc của cô trong các sự kiện chính thức vào năm 2018- 2019.

Đoạn clip tổng hợp một loạt khoảnh khắc Harry chỉnh tóc cho vợ.

Đó là khoảnh khắc Công tước xứ Sussex nhấc đuôi tóc của Meghan sau khi cô được tặng một chiếc vòng cổ trong chuyến công du Morocco và hoàng tử 35 tuổi cũng vuốt tóc của vợ khi cô bị gió thổi trong buổi ra mắt sách nấu ăn từ thiện tại Điện Kesington.

Những hình ảnh này khiến nhà bình luận truyền hình Jim Shelly nói đùa rằng "đây có thể là công việc hiện tại của Harry" khi rời khỏi hoàng gia Anh. 

Một số người dùng mạng bình luận mỉa mai rằng Công tước xứ Sussex như người giúp việc cho vợ, luôn theo sau cô trong các sự kiện. Họ cho rằng Harry có thể chuyển sang công việc của một thợ làm tóc.

Trong khi đó, một bộ phận những người hâm mộ hoàng gia lại cho rằng đây là bằng chứng cho thấy Công tước xứ Sussex "cuồng vợ" đến mức nào.

Đa số người dùng mạng cảm thấy thích thú trước đoạn video được cho là đáng yêu trên. Cặp đôi này thường xuyên nhìn nhau âu yếm, nắm tay và chạm vào lưng nhau, không ngần ngại thể hiện tình cảm công khai.

Harry bị chế giễu rời khỏi hoàng gia Anh để làm “giúp việc” cho Meghan Markle với bằng chứng vô cùng hài hước - Ảnh 3.

Harry luôn ân cần chăm sóc vợ.

Vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang ở biệt thự 14 triệu USD tại Vancouver, Canada, cùng con trai nhỏ sau khi chính thức rút khỏi hoàng gia hơn hai tuần trước. 

Người ta cũng cho rằng Meghan đang "tích cực tìm kiếm" một người đại diện cho các dự án trong tương lai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại