Vợ chồng Công nương Kate thực hiện chuyến công du 'nguy hiểm' nhất từ trước đến nay, bị đánh giá là bắt chước em dâu Meghan Markle

Diệp Lục |

Lịch trình trong chuyến công du của vợ chồng Công nương Kate đã được công bố và bị nhận xét là có nhiều phần giống với em dâu Meghan Markle.

Theo Cung điện hoàng gia, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge sẽ tới Pakistan vào ngày 14/10 trong chuyến công du kéo dài 5 ngày tại đây. 

Họ sẽ quay trở về London, Anh vào ngày 18/10. Đây được đánh giá là chuyến đi phức tạp và nguy hiểm nhất từ trước đến nay của cặp đôi hoàng gia vì liên quan đến vấn đề an ninh tại quốc gia Hồi giáo này.

Một tuyên bố của Cung điện Kensington cho biết: Trong chuyến công du này, cặp đôi hoàng gia sẽ tham dự các chương trình trao quyền cho những người trẻ và các tổ chức giúp họ đảm bảo có khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

Vấn đề phụ nữ và trẻ em gái được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Vương quốc Anh tại Pakistan.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge đang mong muốn dành thời gian gặp gỡ những người Pakistan trẻ tuổi và nghe nhiều hơn về khát vọng của họ cho tương lai.

Vợ chồng Công nương Kate thực hiện chuyến công du nguy hiểm nhất từ trước đến nay, bị đánh giá là bắt chước em dâu Meghan Markle - Ảnh 1.

Công nương Kate và chồng sắp có chuyến công du đến Pakistan.

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng quan tâm đến các vấn đề biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến Pakistan và thế giới như thế nào. 

Ngoài ra cặp đôi tìm hiểu về tình hình an ninh phức tạp ở Pakistan. 

Vợ chồng Công nương Kate sẽ gặp gỡ các nhân viên quân sự Anh và Pakistan trong chuyến đi này để nghe họ chia sẻ về chuyên môn để cải thiện tình hình phức tạp hiện nay.

Nhiều nhà bình luận hoàng gia đánh giá rằng, vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge đang "sao chép" những hoạt động của cặp đôi Harry - Meghan trong chuyến công du châu Phi của họ vừa qua. 

Vợ chồng Meghan Markle cũng dành thời gian trò chuyện với những người trẻ tuổi ở nhiều tổ chức khác nhau.

Dù không được dư luận đánh giá cao trong chuyến công du châu Phi kéo dài 10 ngày vì những vụ lùm xùm không đáng có nhưng không thể phủ nhận rằng vợ chồng Công tước xứ Sussex đã có những hoạt động giúp quảng bá hình ảnh của Hoàng gia Anh tại châu Phi và nhận được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như người dân các nước mà họ đặt chân đến.

Nguồn: Express

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại