Video: Vượn vàng liều lĩnh trêu ngươi 2 con hổ cùng 1 lúc

Bá Di |

2 con hổ tội nghiệp bị chú vượn trêu chọc nhưng không tài nào bắt được kẻ nghịch ngợm, nhanh nhẹn kia.

Vượn vàng liều lĩnh trêu ngươi 2 con hổ cùng 1 lúc

Hầu như chẳng mấy loài động vật muốn bén mảng đến khu vực sinh sống của hổ, tuy nhiên con vượn trong đoạn video lại hoàn toàn khác.

Phát hiện 2 con hổ con đang lang thang dưới mắt đất, con vượn quyết định vui đùa cùng những kẻ lạ mặt. Kẻ tin h nghịch lông vàng chuyền cành thoăn thoắt, leo xuống đánh lén 2 con hổ rồi lại phi thân lên cao.

2 con hổ con không khỏi bối rối không biết kẻ lạ mặt từ đâu đến trêu ngươi.

2 kẻ săn mồi chưa trưởng thành không khỏi tức giận, cố gắng đáp trả nhưng không tài nào chạm được vào người con vượn. Biết rằng không có cơ hội thắng con vượn vàng kia, 2 con hổ quyết định bỏ đi. Tuy nhiên con vượn chưa muốn buông tha, tiếp tục đuổi theo để trêu chọc.

Nếu trong trường hợp này 2 con hổ đã trưởng thành thì con vượn sẽ bị hạ gục chỉ trong một đòn. Bản thân con vượn hiểu được điều đó nên chỉ chọn đối tượng để trêu đùa là 2 con vật nhỏ bé thiếu kinh nghiệm.

Vượn là một loài linh trưởng nhỏ, sinh sống chủ yếu ở vùng Đông Nam Á. Trong họ nhà vượn thì chúng sở hữu tốc độ cao và khả năng chuyền cành khéo léo nhất. Trêu ngươi hổ chắc chắn là một dịp để kiểm tra khả năng khéo léo của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại