Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân

CHI CHI |

Thái tử 27 tuổi của Jordan là một trong những nhân vật Hoàng gia còn độc thân được hâm mộ nhất trên thế giới hiện nay.

Trong số những nhân vật hoàng gia thế giới còn độc thân hiện nay, Thái tử của Jordan - Al Hussein bin Abdullah II, hay còn gọi là Thái tử Hussein là người khiến không ít cô gái mến mộ nhất. Sinh năm 1994, năm nay mới 27 tuổi nhưng vị Thái tử này đã thể hiện rõ tài năng trên chính trường lẫn gây ấn tượng vì lối sống lành mạnh.

Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 1.

Thái tử Hussein là con trai cả của Vua Abdullah II và Hoàng hậu Rania - một người phụ nữ gốc Palestine. Năm 10 tuổi, Hussein chính thức được tấn phong làm người kế vị ngai vàng Jordan. Ngay từ khi vẫn còn ở độ tuổi niên thiếu nhưng Thái tử đã thường xuyên được vua cha đưa đi tham dự nhiều sự kiện hoàng gia lẫn ngoại giao quan trọng để chuẩn bị từ sớm cho trọng trách tương lai của mình.

Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 2.

Với profile khủng không có chỗ chê, Thái tử Hussein chính là thần tượng của giới trẻ ở đất nước Trung Đông này

Thái tử du học tại Mỹ và tốt nghiệp chuyên ngành lịch sử quốc tế tại Đại học Georgetown năm 2016. Hussein cũng được đào tạo trong trường quân đội và đã có cấp hàm đại úy.

Khác với nhiều thành viên hoàng gia trên thế giới, ngay từ khi còn rất trẻ Thái tử Jordan đã thực hiện nghĩa vụ hoàng tộc của mình. Từ hồi học cấp 2, Hussein đã là đại sứ cho nhiều tổ chức, sự kiện quan trọng của quốc gia.

Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 3.

Năm 2015, ở tuổi 21, Hussein trở thành người trẻ nhất thế giới từng làm chủ tọa một cuộc họp tại Hội đồng an ninh Liên Hợp Quốc. Tại đây, Thái tử đã được Cựu Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon khen ngợi: "Anh ấy chưa 21 tuổi nhưng đã là một nhà lãnh đạo trong thế kỷ 21".

Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 4.

Thái tử bộc lộ khả năng lãnh đạo từ khi còn rất trẻ

Ngay từ nhiều năm trước, Thái tử đã thường xuyên thay mặt vua cha thực hiện nhiều chuyến thăm ngoại giao đến các nước và nắm giữ quyền lực đáng nể trong hoàng tộc Jordan. Trong số các hoạt động của mình, Thái tử luôn ưu tiên các hoạt động nhân đạo và thiện nguyện, đặc biệt tâm huyết trong việc giúp đỡ trẻ em.

Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 5.

Trên chính trường là vậy, nhưng người dân Jordan còn yêu quý vị vua tương lai của mình hơn nữa nhờ hình ảnh thân thiện, đơn giản và vô cùng năng động trong cuộc sống hằng ngày. Thái tử Jordan có tài khoản Instagram cá nhân thường xuyên được chính anh cập nhật, chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày.

Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 6.

Instagram của Hussein hiện có hơn 2,7 triệu người theo dõi

Qua MXH cá nhân, chàng trai 27 tuổi này thoải mái thể hiện sở thích và các tài lẻ của mình. Hussein nổi tiếng thích du lịch mạo hiểm, khám phá. Anh biết lái phi cơ, học đủ các môn thể thao từ bắn súng, leo núi, boxing cho đến lặn biển. Không khó để người hâm mộ thấy những hình ảnh Hussein bên chiếc xe mô tô phân khối lớn, cắm trại dã ngoại trong rừng cùng bạn bè hay thậm chí vào bếp nấu ăn cho gia đình. Ngoài ra, Thái tử còn có cả đam mê với âm nhạc và chơi được một số nhạc cụ.

Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 7.
Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 8.

Thái tử Hussein đam mê các môn thể thao mạo hiểm và còn thích âm nhạc

Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 9.

Khác với hình dung của mọi người rằng thành viên hoàng gia phải chịu nhiều quy định khắt khe, Hussein khá thoải mái trong việc chia sẻ cuộc sống đời thường của mình

Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 10.

Không chỉ đẹp trai, giàu có, tài giỏi mà vị Thái tử trẻ này còn có nhiều tài lẻ và lối sống năng động đáng ngưỡng mộ

Vị Thái tử gây đốn tim thiếu nữ nhất hiện nay: Điển trai không kém minh tinh màn bạc, giỏi giang hết nấc và quan trọng là còn độc thân - Ảnh 11.

Gia đình Hoàng gia Jordan

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại