Vì sao cựu Quốc vương Malaysia hối hận vì cưới người đẹp Nga?

Xuân Mai |

Cựu Quốc vương Malaysia cho biết ông hối tiếc về những lựa chọn cá nhân trong đời sống riêng tư sau khi kết hôn với nữ hoàng sắc đẹp Nga và từ bỏ ngôi vị.

Cựu hoa khôi Nga Rihana Oksana Veovodina đã kết hôn với cựu Quốc vương Muhammad V, 50 tuổi, vào năm ngoái và ông đã từ bỏ ngai vàng vào tháng 1 trong bối cảnh mối quan hệ của cả hai chịu nhiều áp lực.

Cả hai đã có một đứa con trai 4 tháng tuổi tên Leon nhưng cựu Quốc vương Malaysia cho rằng đó không phải con ông.

Vì sao cựu Quốc vương Malaysia hối hận vì cưới người đẹp Nga? - Ảnh 1.

Người đẹp Nga chia sẻ hình ảnh cả hai khi còn trong giai đoạn hạnh phúc lên mạng xã hội. Ảnh: East2west News

Cung điện Hoàng gia Kelantan ra thông báo hiếm hoi: "Cựu Quốc vương Muhammad V bày tỏ sự hối tiếc về các quyết định riêng trong chuyện đời tư của ông gây ra nhiều sự hiểu lầm trong xã hội, dẫn đến những thông tin thất thiệt lan truyền trên truyền thông xã hội".

Tuyên bố chính thức này cũng xác nhận thông tin cựu Quốc vương Malaysia và người đẹp Nga Voevodina đã ly dị và chỉ trích vợ cũ "dối trá trên mạng xã hội".

Cựu Quốc vương Malaysia cho rằng người đẹp Nga "phỉ báng Hoàng gia Malaysia" khi đăng tải nhiều thông tin trên trang Twitter cá nhân, đề cập đến việc ly hôn. Tuyên bố của Hoàng gia Malaysia nêu rõ: "Cung điện Kelantan rất thất vọng và lên án việc chia sẻ những bức ảnh riêng tư và tất cả bài đăng không phù hợp về đời tư của cựu Quốc vương Muhammad V trên mạng xã hội. Cung điện Kelantan mạnh mẽ phản đối toàn bộ bình luận sai sự thật và có ý phỉ báng hoàng gia đi kèm các bức ảnh".

Trong một bài viết trên mạng xã hội gần đây, người đẹp Nga cho rằng cha mẹ nên dành nhiều thời gian cho con cái họ, đây dường như là phản ứng đối với việc cựu quốc vương từ chối nhận đứa trẻ là con mình. Cô được cho là đang sống với con trai 4 tháng tuổi ở một ngôi nhà gần thủ đô Moscow.

Vì sao cựu Quốc vương Malaysia hối hận vì cưới người đẹp Nga? - Ảnh 3.

Cả hai đã kết hôn bí mật vào ngày 7-6 năm ngoái. Ảnh: East2west News

Người đẹp Nga Voevodina trước đó đã tức giận về việc luật sư của cựu quốc vương hồi tháng 7 tuyên bố không có bằng chứng khách quan nào về cha đẻ của đứa bé. Voevodina cũng nói thêm bản thân chưa nhận được bất kỳ giấy tờ ly hôn nào từ chồng cũ.

Người đẹp Nga còn cho rằng cựu quốc vương từng chia sẻ với cô về việc phụ nữ tiếp cận ông ấy chỉ vì tiền và không một ai muốn sinh con cho ông.

Cô Voevodina chia sẻ: "Cựu Quốc vương Mohammad V nói với tôi rằng ông ấy chưa từng có con. Khao khát được làm cha là giấc mơ cả đời của ông ấy". Người đẹp 27 tuổi cũng ám chỉ cô sẽ tiết lộ về mối quan hệ của cô với cựu quốc vương Malaysia lên mạng xã hội: "Tôi biết mọi người đều muốn biết về những gì đã xảy ra giữa tôi và ông ấy".

Cả hai đã kết hôn bí mật vào ngày 7-6 năm ngoái, khi đó ông Muhammad V vẫn còn là quốc vương của Malaysia. Một buổi lễ khác của cặp đôi này sau đó diễn ra vào tháng 11-2018 tại thủ đô Moscow-Nga và thông tin bị rò rỉ trên truyền thông.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại