"Về nhà đi con": Fan phát hiện chi tiết mà Vũ đã quên khi chuyển khoản 3 tỷ trả Thư

Thanh Trần |

Fan "Về nhà đi con" cho rằng Vũ đã quên mất một điều khi chuyển khoản trả Thư 3 tỷ.

Tập 77 Về nhà đi con lên sóng tối 31/7 trên kênh VTV1. Trong tập này, Vũ đã chuyển khoản trả thư 3 tỷ sau khi bán toàn bộ cổ phần cửa hàng cho Dũng.

Lý do là bởi ông Sơn liên tục nhắc tới chuyện ly hôn và bản thân Vũ cũng không còn mặt mũi nào đứng trước bố vợ sau khi lộ chuyện ngoại tình đáng xấu hổ.

Về nhà đi con: Fan phát hiện chi tiết mà Vũ đã quên khi chuyển khoản 3 tỷ trả Thư - Ảnh 1.
Về nhà đi con: Fan phát hiện chi tiết mà Vũ đã quên khi chuyển khoản 3 tỷ trả Thư - Ảnh 2.
Về nhà đi con: Fan phát hiện chi tiết mà Vũ đã quên khi chuyển khoản 3 tỷ trả Thư - Ảnh 3.

Cảnh Vũ chuyển khoản 3 tỷ cho Thư.

Thế nhưng ngay sau khi tập phim lên sóng, nhiều fan đã thắc mắc rằng liệu có phải Vũ đã... quên chuyện trước kia từng ứng cho Thư 300 triệu để lo liệu đám cưới hay không.

Còn nhớ thời điểm đó, cả hai đã trao đổi rất kỹ về điều khoản hợp đồng và Vũ cũng từng nhiều lần nói rằng sau này số tiền Thư nhận được sẽ không tròn 3 tỷ.

Vậy nhưng ngày hôm nay, Vũ lại chuyển khoản "nhẹ tênh" số tiền khá lớn cho Thư. Một số fan hài hước bình luận: "Ơ sao lại trả hết thế? Quên 300 triệu ứng trước đám cưới à?"; "Chắc coi như tiền thuế!"; "Chắc 3 tỷ chưa VAT!"; "Chắc là tiền lãi, lấy trước!"...

Về nhà đi con: Fan phát hiện chi tiết mà Vũ đã quên khi chuyển khoản 3 tỷ trả Thư - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đó chỉ là bình luận mang tính dí dỏm, vui là chính của các fan. Nhiều khán giả cho rằng thời điểm này, Vũ còn đâu đầu óc mà nghĩ về hợp đồng hôn nhân nữa? Có lẽ anh chỉ tiếc vì đã không có đủ điều kiện để cho Thư khoản tiền... nhiều hơn 3 tỷ đó thôi!

Đón xem tập 78 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối 1/8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại