Vào trộm tiệm vàng, định ra tay sát hại chủ nhà

Hoàng Hải |

Sau khi vào tiệm vàng, Bế Văn Minh định ra tay sát hại chủ nhà để cướp vàng nhưng bị chống trả quyết liệt.

Theo đó, vào khoảng 6h10 phút ngày 9/2, lợi dụng lúc bà chủ tiệm vàng Sơn Hùng (có địa chỉ tại khu 2, thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn) đi chợ sớm không khóa cửa, một nam thanh niên mặc áo da đen, đi giày màu trắng, bịt khẩu trang kín mặt, trên tay cầm con dao gọt hoa quả, đã lẻn vào tiệm vàng.

Khi vào đến trong nhà, đối tượng gặp ông Sơn (chủ nhà) và định ra tay truy sát nạn nhân hòng cướp tài sản nhưng bị chống trả quyết liệt. Trong lúc giằng co, ông Sơn bị đối tượng dùng dao gây thương tích, còn cô con gái hoảng loạn chạy ra ngoài đường kêu cứu thất thanh.

Nghe tiếng tri hô cướp, người dân quanh khu vực nhanh chóng truy đuổi đối tượng.

Thấy vậy, nam thanh niên liền bỏ chạy lên khu vực đồi Khuẩy Xuyến (khu 2 thị trấn Đình Lập).

Lúc này, mặc dù lực lượng Công an huyện Đình Lập và người dân ráo riết truy bắt nhưng vì trên đồi nhiều cây cối rậm rạp nên đối tượng đã trốn thoát.

Sau khi trích xuất camera an ninh trong tiệm vàng, và bằng các biện pháp nghiệp vụ đến khoảng 17h cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt nghi phạm gây án.

Qua đó, nghi phạm được xác định là Bế Văn Minh (sinh 1998, ở bản Pò Háng, xã Bính Xá, huyện Đình Lập).

Lãnh đạo Công an thị trấn Đình Lập xác nhận sự việc trên và cho biết hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại