Vân Trang: "Chồng tôi cứ lầm lầm lì lì, khó chịu khi gặp gia đình, khiến tôi sợ"

Tùng Ninh |

"Chồng tôi không thuộc tuýp người cởi mở, vui vẻ, xởi lởi với người khác ngay khi gặp lần đầu. Tính cách anh ấy cứ lầm lầm lì lì, khó chịu khi gặp gia đình tôi, khiến tôi sợ" – Vân Trang nói.

Mới đây, chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng, với sự xuất hiện của các khách mời gồm diễn viên Võ Tấn Phát, diễn viên Vân Trang, MC Hoàng Rapper và diễn viên "Én vàng" Ngô Phương Anh.

Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau tranh luận về chủ đề "Người cá tính có khó làm việc tập thể hay không?".

Ngay khi nhận chủ đề, các nghệ sĩ đã thể hiện rõ hai luồng quan điểm đối lập nhau. Trong khi diễn viên Vân Trang khẳng định nên thể hiện ngay cá tính của mình cho mọi người cùng biết thì MC Hoàng Rapper lại cho rằng điều đó là không nên.

Vân Trang: Chồng tôi cứ lầm lầm lì lì, khó chịu khi gặp gia đình, khiến tôi sợ - Ảnh 1.

Hoàng Rapper và Võ Tấn Phát

Với anh, việc thể hiện cá tính là điều tốt nhưng phải đúng nơi, đúng lúc và đúng người, nếu không sẽ thành lố bịch, phản cảm, gây khó chịu cho người khác.

Chính sự xung đột quan điểm và cách bày tỏ bằng ngôn từ thẳng thắn quá mức đã khiến Vân Trang và Hoàng Rapper khẩu chiến khá gay gắt, khiến MC Liêu Hà Trinh phải can lại bằng cách đưa ra câu hỏi tiếp theo để mổ xẻ vấn đề. Cô nói:

"Để hai anh chị bớt tranh cãi, tôi muốn hỏi thêm rằng, có nên thể hiện cá tính của mình với người khác ngay lần đầu tiên tiếp xúc?".

Trước câu hỏi này, diễn viên Võ Tấn Phát đứng về phía Hoàng Rapper khi bày tỏ quan điểm một cách thẳng thắn: "Cá tính hay không thì nên để cho người khác nhìn nhận mình cho khách quan chứ không phải mình cố tình thể hiện ra ngoài.

Đôi lúc, việc thể hiện quá đà lại gây ra tác dụng ngược, khiến người đối diện cảm thấy mình làm lố, lố bịch thì đó không còn là cá tính nữa mà là phản cảm".

Vân Trang: Chồng tôi cứ lầm lầm lì lì, khó chịu khi gặp gia đình, khiến tôi sợ - Ảnh 3.

Vân Trang

Đồng quan điểm với Võ Tấn Phát, Hoàng Rapper nói thẳng thừng: "Đúng thế, không phải lúc nào cũng thể hiện cá tính ra ngoài vì phải đúng lúc đúng người mới có hiệu quả.

Cái kiểu bất cứ lúc nào cũng thể hiện cá tính thì sẽ khiến người khác bị khó chịu, bị ác cảm, bị tiêu cực thêm và quan trọng là không phù hợp".

Thấy Võ Tấn Phát và Hoàng Rapper phản đối việc bộc lộ cá tính, diễn viên Vân Trang liền lấy chồng mình ra làm ví dụ để bảo vệ quan điểm rằng nên bộc lộ cá tính mọi lúc mọi nơi. Cô nói:

"Chồng tôi là Hữu Quân vốn rất vui tính, nhưng không phải kiểu thể hiện ngay từ lần gặp đầu tiên với những người xung quanh.

Thậm chí, chồng tôi còn cá tính mạnh tới mức khó tính nên khiến tôi hơi sợ khi đưa anh ấy đi gặp gia đình, bạn bè.

Chồng tôi không thuộc tuýp người cởi mở, vui vẻ, xởi lởi với người khác ngay khi gặp lần đầu. Tính cách anh ấy cứ lầm lầm lì lì, khó chịu khi gặp gia đình tôi, khiến tôi sợ.

Tôi sợ gia đình hay bạn bè của tôi sẽ dễ mất lòng, nhưng đó lại là cá tính của anh ấy.

Vân Trang: Chồng tôi cứ lầm lầm lì lì, khó chịu khi gặp gia đình, khiến tôi sợ - Ảnh 4.

Vân Trang và chồng doanh nhân

Thế nhưng sau đó, khi đã thân quen hơn thì chồng tôi lại cực kỳ vui tính, hoà đồng với mọi người, khiến bạn bè, gia đình tôi đều rất bất ngờ phải thốt lên: "Sao chồng bạn vui quá vậy".

Theo tôi, chồng tôi là trường hợp tiêu biểu của việc nên thể hiện cá tính để mọi người hiểu và thiện cảm với mình hơn.

Mọi người càng hiểu thì sợi dây tình cảm lại càng gắn kết với nhau hơn. Tôi thấy nó giống kiểu trong cái khó thì ló cái khôn vậy đó".

Tuy lấy dẫn chứng từ chính chồng mình, nhưng cách lập luận của Vân Trang lại thiếu logic và vững chắc, râu ông nọ cắm cằm bà kia, khiến diễn viên Võ Tấn Phát phải lên tiếng chỉnh lại:

"Chị Vân Trang lập luận buồn cười lắm. Câu chuyện chị kể là về quá trình mọi người tiếp xúc, nhận ra sự hiền lành vui tính của chồng chị chứ đâu phải việc chồng chị bộc lộ cá tính rồi được mọi người yêu quý ngay đâu. Trong khi câu hỏi là nên hay không nên thể hiện cá tính ngay từ lần gặp đầu tiên cơ mà".

Vân Trang: Chồng tôi cứ lầm lầm lì lì, khó chịu khi gặp gia đình, khiến tôi sợ - Ảnh 5.

Bị Võ Tấn Phát phản biện, Vân Trang xấu hổ quá không nói được gì nữa, nên đành im lặng.

Thấy đàn chị bị đuối lỳ, diễn viên Ngô Phương Anh liền đỡ lời: "Tóm lại là mình có sao thể hiện như vậy, mình chính là mình, cá tính đó là của mình và sớm hay muộn mọi người đều sẽ nhận ra".

Nhưng Võ Tấn Phát vẫn tiếp tục tranh luận hơn thua, khiến Ngô Phương Anh phải thốt lên: "Tức quá!", còn Vân Trang thì không chịu nổi, bèn lên tiếng: "Em bớt nói đi, em bớt nói đi được không?".

Trận khẩu chiến chỉ kết thúc khi MC Liêu Hà Trinh lên tiếng kết thúc chương trình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại