Tuổi 59 của Johnny Depp: Từ vụ ly hôn chấn động toàn cầu đến ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022

Thanh Yên |

Có lẽ gã trai nổi loạn một thời Johnny Depp không ngờ rằng ở tuổi 59 mình lại một lần gây chấn động vì một phiên toà dai dẳng đến như vậy.

Để nói về Johnny Depp , người ta có thể dễ dàng xuất bản nhiều cuốn sách, thậm chí dựng vài bộ phim. Từ khi lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim A Nightmare on Elm Street vào năm 1984, Johnny Depp đã có 1 cuộc đời đầy náo nhiệt và ồn ào cho đến thời điểm hiện tại.

Và khi ở độ tuổi 59, cuộc đời Johnny Depp cũng không hề yên ả.

Những ngày này, khi thời khắc kết thúc 1 năm sắp đến, người ta bắt đầu nhìn lại những con số, những sự kiện để hồi tưởng lại 1 năm đã qua. Và có lẽ Johnny Depp cũng không ngờ rằng giữa 1 năm vô vàn sự kiện như vậy cái tên của mình lại được tìm kiếm nhiều nhất trên google.

Johnny Depp chiếm vị trí số một được tìm kiếm nhiều nhất trong hạng mục People (Con người) và Actors (Diễn viên) theo thống kê của google 2022. Vợ cũ của Johnny Depp là Amber Heard cũng xuất hiện ở vị trí thứ 3.

6 năm tranh cãi và vài tháng ra toà

Nguyên nhân khiến nam diễn viên và vợ cũ lọt top tìm kiếm chắc hẳn liên quan đến cuộc chiến xung đột tại tòa kéo dài nhiều tháng trời. Phiên toà dai dẳng với những tình tiết liên tục được hé lộ cũng như sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ khiến Johnny Depp và Amber Heard như trở thành 2 diễn viên chính trong bộ phim bom tấn.

Tuổi 59 của Johnny Depp: Từ vụ ly hôn chấn động toàn cầu đến ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Điều đáng nói, trước khi có phiên toà này diễn ra, cuộc chiến của cả 2 nhân vật chính đã kéo dài suốt 6 năm trời.

Ngày 23/5/2016, Johnny Depp - Amber Heard đã khởi động màn đấu tố, "ăn miếng trả miếng" của mình sau lá đơn ly hôn của "nhà gái".

Sau đó 4 ngày, ngày 27/5/2016, Amber Heard gạt bỏ tình xưa nghĩa cũ chính thức kiện ông chồng giàu có của mình với tội danh bạo hành.

Tuổi 59 của Johnny Depp: Từ vụ ly hôn chấn động toàn cầu đến ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Trong suốt cả 1 năm 2016, cả hai tranh cãi qua lại khi Johnny Depp phủ nhận việc bạo hành còn Amber Heard khăng khăng mình bị đánh. Cuối cùng, Johnny Depp quyết định hoà giải với vợ cũ, chi cho Amber Heard 7 triệu USD để cô rút đơn.

Năm 2019, Johnny Depp chính thức phản pháo, đâm đơn kiện vợ cũ với tội danh bôi nhọ, phỉ báng. Đồng thời, Johnny Deep còn khẳng định thực sự người bị bạo hành chính là anh.

Giữa năm 2020, Amber Heard thừa nhận đã bạo hành chồng cũ trong 1 đoạn ghi âm, thậm chí còn bị lộ bằng chứng thân mật cùng Elon Musk khi đang còn là vợ của Johnny Depp.

Tuổi 59 của Johnny Depp: Từ vụ ly hôn chấn động toàn cầu đến ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Tháng 11/2020, Amber Heard tiếp tục kiện chồng cũ với tội danh phỉ báng và đưa ra những thông tin bất lợi. Cô yêu cầu Johnny Depp bồi thường 100 triệu USD. Đây cũng là thời điểm Johnny Deep vừa mới thua kiện trong vụ kiện toà báo đưa tin về những ồn ào của anh.

Tháng 4/2022, phiên toà xét xử vụ án của Johnny Depp và Amber Heard chính thức được diễn ra. Trong phiên toà của mình, Depp đã thắng kiện người yêu cũ 15 triệu USD.

Sự trở lại hào quang của Johnny Depp

Theo đánh giá của truyền thông, sự thắng lợi của Johnny Depp là kết quả của một ê kíp giỏi và 1 quá trình chuẩn bị vô cùng bài bản, bằng chứng thuyết phục.

Thậm chí có người còn nói đùa rằng vụ kiện tụng của Johnny Depp và Amber Heard có thể làm tài liệu dẫn chứng cho sinh viên ngành luật. Johnny Depp đã lật ngược thế cờ của mình để từ "kẻ vũ phu" trở thành "người bị hại".

Tuổi 59 của Johnny Depp: Từ vụ ly hôn chấn động toàn cầu đến ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022 - Ảnh 4.

Johnny Depp từ "kẻ vũ phu" trở thành "người bị hại"

Ngoài ra, việc phiên toà của Johnny Depp và vợ cũ gây chú ý như vậy một phần là do có sự xuất hiện của những cái tên đình đám khác trong showbiz như Kate Moss. Giữa vô vàn bằng chứng thì sự xuất hiện của Kate Moss, ngôi sao đình đám thì lời nói lại vô cùng có sức nặng.

Thời điểm Kate Moss xuất hiện trong clip tại phiên toà đã trở thành tiêu đề cho hàng trăm, hàng nghìn bài báo trên toàn thế giới.

Thậm chí, tờ New York Times còn dành 1 bài viết rất dài để phân tích về phong cách thời trang đi toà của Johnny Depp và Amber Heard cho mọi người tham khảo.

Chỉ thế thôi cũng đủ thấy rằng từ những tình tiết chính cho tới các chuyện "lông gà vỏ tỏi" xung quanh vụ kiện cũng trở thành mảnh đất màu mỡ để truyền thông khai thác và tạo nên xu hướng.

Tuổi 59 của Johnny Depp: Từ vụ ly hôn chấn động toàn cầu đến ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022 - Ảnh 5.

Tờ New York Times đã dành thời gian tổng kết lại phong cách thời trang của Johnny Depp và Amber Heard

Hậu phiên toà, Johnny Depp trở thành người chiến thắng. Giữa loạt ồn ào, nhãn hàng Dior vẫn luôn bên cạnh ủng hộ Johnny Depp thay cho 1 lời tuyên bố mối quan hệ vững bền của cả hai.

Suy cho cùng Johnny Depp đã có 1 năm 2022 ồn ào nhưng có trái ngọt.

Nguồn: Cbsnews/Nytimes


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại