Từng làm mẫu nude cho họa sĩ Ngô Lực, Phương Trinh Jolie nói gì?

Nguyên Linh |

Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie cho biết, khi hợp tác với họa sĩ Ngô Lực trong một bộ hình body painting, anh làm việc rất đàng hoàng và không có gì khiến cô phải bất an.

Khi lùm xùm "gạ tình" của Phạm Anh Khoa vừa lắng xuống, sự việc người mẫu nude Kim Phượng lên tiếng tố họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm trong khách sạn khi cả hai đang làm việc chung lại khiến dư luận xôn xao.

Trong khi người mẫu Kim Phượng khẳng định có bằng chứng, họa sĩ Ngô Lực lại kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc.

Từng hợp tác với họa sĩ Ngô Lực để thực hiện tác phẩm body painting, trao đổi với PV Lao Động, diễn viên Phương Trinh Jolie cho biết cô cảm thấy sốc trước những ồn ào về họa sĩ Ngô Lực.

"Những ngày vừa qua, đọc được thông tin trên báo tôi rất sốc. Bởi trước đó, khi làm việc với họa sĩ Ngô Lực, tôi thấy anh làm việc rất đàng hoàng và không có gì khiến tôi cảm thấy bất an", Phương Trinh Jolie bày tỏ.

Từng làm mẫu nude cho họa sĩ Ngô Lực, Phương Trinh Jolie nói gì? - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie từng làm mẫu body painting cho họa sĩ Ngô Lực

Theo đó, nữ diễn viên từng làm mẫu body painting cho họa sĩ Ngô Lực để vẽ tranh rồng uốn lượn trên phần lưng.

Cô tiết lộ, để tránh những sự việc không mong muốn, cô yêu cầu mọi việc phải được tiến hành tại không gian mở và có ekip theo cùng. Khi tiến hành vẽ, Phương Trinh Jolie cũng không để họa sĩ chạm trực tiếp vào cơ thể mà chỉ được dùng cọ vẽ.

"Tôi hợp tác vẽ body painting cùng họa sĩ Ngô Lực tầm 5 - 6 năm trước, khi đó phong trào này cũng đang phát triển.

Mặc dù làm mẫu body painting nhưng tôi không nude hoàn toàn mà vẫn mặc áo yếm.

Tôi cũng có những yêu cầu riêng khi làm việc, không làm việc trong không gian riêng tư, quá trình vẽ được tiến hành tại studio, có mặt photo và trợ lý của tôi.

Đặc biệt, tôi cũng có những quy định rõ ràng với họa sĩ là không động chạm tới những phần nhạy cảm trên cơ thể, chỉ được chạm cọ vào những vị trí để vẽ", Phương Trinh Jolie kể thêm.

Từng làm mẫu nude cho họa sĩ Ngô Lực, Phương Trinh Jolie nói gì? - Ảnh 2.

Tác phẩm body painting của họa sĩ Ngô Lực kết hợp cùng nữ diễn viên

Về sự việc lùm xùm của họa sĩ Ngô Lực, nữ diễn viên cho rằng, hiện chưa biết rõ nội tình sự việc nên cũng không dám đưa ra ý kiến.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm về quyết định thử sức với bộ môn body painting: "Là một nghệ sĩ nên cũng muốn thử sức, trải nghiệm tất cả để hình ảnh của mình được phong phú hơn.

Tuy nhiên, tôi cũng chỉ lựa chọn loại hình phù hợp nhất vì bản thân là một nghệ sĩ nên cũng không thể nào vẽ khỏa thân hoàn toàn".

Trước đó, Phương Trinh Jolie từng gây xôn xao khi tiết lộ từng bị thầy giáo cấp 3 quấy rối tình dục. Đó cũng là nguyên nhân khiến cô ám ảnh và căm ghét đàn ông cho tới tận bây giờ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại