Từng bị chê già nua như ông già 80, Lý Liên Kiệt thay đổi ra sao sau thời gian dài ở ẩn?

Hà Trang |

Sau hơn 1 năm, Lý Liên Kiệt mới cập nhật hình ảnh trên Instagram. Ngôi sao võ thuật cùng con gái đi du lịch tại Cộng hòa Séc.

Ngày 28/7, ngôi sao võ thuật nổi tiếng Lý Liên Kiệt đã cập nhật tài khoản Instagram cá nhân sau thời gian dài vắng bóng, tiết lộ tình hình hiện tại của hai cha con. Bài đăng gần nhất của tài tử đã cách đây hơn 1 năm.

Lý Liên Kiệt chia sẻ, ông cùng con gái út Jada đi du lịch tại Cộng hòa Séc. Ông dành sự biết ơn đến những người đã giúp đỡ để hai cha con có được những trải nghiệm đặc biệt trong chuyến đi.

 Từng bị chê già nua như ông già 80, Lý Liên Kiệt thay đổi ra sao sau thời gian dài ở ẩn?  - Ảnh 1.

Hai cha con Lý Liên Kiệt vui vẻ check-in tại Cộng hòa Séc

 Từng bị chê già nua như ông già 80, Lý Liên Kiệt thay đổi ra sao sau thời gian dài ở ẩn?  - Ảnh 2.
 Từng bị chê già nua như ông già 80, Lý Liên Kiệt thay đổi ra sao sau thời gian dài ở ẩn?  - Ảnh 3.

Ngôi sao sinh năm 1963 bắt đầu mai danh ẩn tích từ giữa năm 2020, ông không còn mặn mà với điện ảnh mà đi theo con đường tu thiền, làm thiện nguyện. Thời gian trước đó, nam diễn viên tiết lộ ông mắc bệnh cường giáp, cùng với những chấn thương xương khớp như mắt cá chân, cổ tay, đau cột sống,…do thời trẻ đóng rất nhiều cảnh hành động nguy hiểm.

Cách đây vài năm, Lý Liên Kiệt từng khiến người hâm mộ giật mình vì hình ảnh tiều tụy, già nua như ông già 80. Để trấn an công chúng, nam diễn viên cho biết đó là những tấm hình được chụp trong thời gian ông tu tập và đàm đạo về võ học truyền thống ở Tây Tạng, nhưng xuất hiện quá nhiều tin đồn thất thiệt nói ông bệnh tật sắp qua đời.

 Từng bị chê già nua như ông già 80, Lý Liên Kiệt thay đổi ra sao sau thời gian dài ở ẩn?  - Ảnh 4.

Bức ảnh tiều tụy của Lý Liên Kiệt năm 55 tuổi khiến người hâm mộ cả thế giới lo lắng

“Tôi không quảng cáo xe lăn, cũng không là nghệ sĩ đại diện truyền thông các hãng thuốc. Nhưng tôi luôn đối diện những tin đồn không hay, thậm chí bị đồn đã chết và tàn phế. Tôi năm nay tròn 55 tuổi lại bị so sánh với cụ ông 80 tuổi. Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?”, Lý Liên Kiệt khẳng định.

Khi rút dần khỏi giới showbiz, "vua Kung Fu" dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Ông đồng hành cùng con gái Jada điều trị bệnh trầm cảm. Rất nhiều hình ảnh nam diễn viên đưa vợ con đi du lịch, hộ tống con gái tới sự kiện đã được truyền thông chú ý.

Ngoài Jada, Lý Liên Kiệt và Lợi Trí còn có một cô con gái tên Jane. Jane xinh đẹp không kém em gái và theo học ngành kinh tế, Đại học Harvard danh tiếng.

 Từng bị chê già nua như ông già 80, Lý Liên Kiệt thay đổi ra sao sau thời gian dài ở ẩn?  - Ảnh 5.

Siêu sao võ thuật bên hai con gái xinh đẹp, tài giỏi

Lý Liên Kiệt từng tâm sự, ông luôn bận rộn với công việc và đã không dành nhiều thời gian để đồng hành cùng con gái khôn lớn. Các cô con gái giỏi giang, trưởng thành như vậy đều nhờ vào công của bà xã Lợi Trí.

 Từng bị chê già nua như ông già 80, Lý Liên Kiệt thay đổi ra sao sau thời gian dài ở ẩn?  - Ảnh 6.

Vợ chồng Lý Liên Kiệt - Lợi Trí ngày trẻ

 Từng bị chê già nua như ông già 80, Lý Liên Kiệt thay đổi ra sao sau thời gian dài ở ẩn?  - Ảnh 7.

Trước Lợi Trí, Lý Liên Kiệt từng trải qua cuộc hôn nhân và có hai con gái, tuy nhiên nam diễn viên chưa bao giờ công khai ảnh bên con cùng vợ cũ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại