Tự ý đăng ảnh khách hàng cùng dòng chú thích vô duyên, chủ tiệm salon làm tóc khiến dân mạng phẫn nộ

BEE |

Mới đây, một tiệm hớt tóc đã khiến dân tình sôi sục phẫn nộ vì cách hành xử vô ý tứ của mình khi đăng ảnh khách hàng lên mạng xã hội với dòng chú thích tưởng hài hước nhưng thực ra lại quá mức vô duyên.

Cụ thể, người của tiệm tóc này đã đăng tải tấm hình của một cô gái, được biết là khách của tiệm mới làm tóc xong với dòng chú thích: “Làm xong quả tóc khách vui không ngậm được môi”.

Tự ý đăng ảnh khách hàng cùng dòng chú thích vô duyên, chủ tiệm salon làm tóc khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Bài đăng của chủ tiệm làm tóc khiến dân tình không khỏi bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình).

Điều đáng nói hơn, đó là nhan sắc của vị khách nữ này không xinh lắm khi răng cô bị hô một chút và việc không ngậm được môi cũng liên quan tới điều này. Ngay lập tức, vị khách nữ trở thành ''trò cười'' cho những người vô duyên vào bàn tán.

Ngay sau khi bài đăng này được chụp lại và đăng lên mạng xã hội, cư dân mạng đã không khỏi tức giận, cho rằng tiệm tóc quá vô duyên khi lấy vẻ ngoài của người khác ra để đăng ảnh châm chọc, làm trò cười hay ''câu like'' cho salon tóc của mình.

Không chỉ ném đá ở bài đăng trong nhóm, cư dân mạng còn vào tận trang cá nhân của nhân viên và chủ tiệm salon để chửi bới, thậm chí đánh giá không tốt cửa hàng và gây ra một trận tranh luận gay gắt trên mạng xã hội.

- ''Thật không hiểu chủ tiệm tóc này nghĩ gì? Đây là người trả tiền cho mình, là khách hàng mà bây giờ thành trò cười như vậy. Quá coi thường khách hàng!''.

- ''Đừng bao giờ lấy khuyết điểm của người khác ra làm trò đùa, làm điều để châm chọc họ. Bạn ý không hề xấu, các nét đều đẹp, tuy hàm răng chưa đều nhưng nếu đi niềng lại răng chắc chắn sẽ xinh hơn rất nhiều''.

- ''Chẳng biết làm tóc xấu đẹp hay sao nhưng cách đưa khách hàng lên làm trò cười thế này thì có khuyến mại mình cũng chả thèm đến tiệm này''.

- ''Đàn ông mà đi phán xét phụ nữ thế này thế kia thì ra ngoài mặc váy vào nhé. Biết bạn đẹp rồi, không cần phải lôi mấy người xấu hơn ra đùa cợt đâu. Châm chọc người ta cũng không khiến bạn đẹp hơn được. Tôi đề nghị tẩy chay quán tóc này''.

Tự ý đăng ảnh khách hàng cùng dòng chú thích vô duyên, chủ tiệm salon làm tóc khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng, vị khách nữ này chỉ cần niềng răng là sẽ lập tức xinh đẹp

Sau rất nhiều bình luận chỉ trích gay gắt, hy vọng chủ salon tóc này sẽ lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho chính mình. Bởi lẽ, chê bai hay cợt nhả nhan sắc người khác, dù là vô tình hay cố ý cũng khiến không chỉ ''nhân vật chính'' bị tổn thương mà bản thân mình cũng sẽ bị người khác đánh giá.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại