Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 28/9: Nhân Mã nên thành thật, Ma Kết đừng nóng vội

Tùy Ý |

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 28/9, Nhân Mã nên thành thật hơn, đừng làm chuyện dại dột kẻo hỏng mất thanh danh. Ma Kết đừng nóng vội kẻ bị lợi dụng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương tốt hơn hết bạn không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân trong cuộc sống và công việc, không thể hoàn thành mọi việc thì hãy sống chậm lại.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, nóng lòng muốn hoàn thành nhiệm vụ trong công việc là điều dễ hiểu nhưng bạn phải học cách từ chối, đừng tham công tiếc việc khi vốn đã rất bận rộn.

Tài lộc: Về tài lộc thì hơi yếu, về đầu tư và quản lý tài chính nên cố gắng tiết giảm chi tiêu, nên buông bỏ những dự án không như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình, khi đã hòa hợp với đối phương, tốt nhất bạn nên cố gắng để nửa kia chia sẻ trách nhiệm, đừng ngại nhờ đối phương giúp đỡ.

Sức khỏe: Yếu kém, nên nghỉ ngơi dưỡng sức.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 19

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có thể không thích giao tiếp với mọi người, bạn thích ở một mình.

Sự nghiệp: Công việc không có quý nhân phù trợ, phải tự thân vận động, dù kết quả và vận trình ra sao cũng phải một mình đương đầu.

Tài lộc: Có người nhờ quý nhân giúp đỡ giải quyết vấn đề kinh tế trong cuộc sống hàng ngày thì nên cố sức, làm những gì có thể.

Tình cảm: Bạn không có tâm trạng để nghe nửa kia phàn nàn, đối với bạn, lúc này bạn không muốn bị những cảm xúc tiêu cực quấy rầy.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, chú ý nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ lung tung.

- Chỉ số may mắn: 81%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử sẵn sàng giúp đỡ người khác hơn chứ không phải là người lạnh lùng, thiếu cảm thông.

Sự nghiệp: Hanh thông, dễ được người khác tín nhiệm trong công việc, tình cảm này rất tốt, quan hệ làm việc hài hòa cũng có thể có quý nhân giúp đỡ.

Tài lộc: Không tệ, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể bắt đầu từ những dự án dễ vận hành, kẻo tiền mất tật mang vì không hiểu rõ.

Tình cảm: Suy nghĩ cần chín chắn hơn, muốn bày tỏ tình cảm không được giấu giếm bất cứ điều gì.

Sức khỏe: Ổn định, tâm hồn thoải mái, an nhiên.

- Chỉ số may mắn: 85%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 28/9: Nhân Mã nên thành thật, Ma Kết đừng nóng vội - Ảnh 1.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/9: Nhân Mã nên thành thật, Ma Kết đừng nóng vội.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải tò mò về nhiều điều trong công việc và cuộc sống, muốn thử những điều mới mẻ.

Sự nghiệp: Có sự non nớt trong công việc, nhưng nếu chăm chỉ học hành, không ngại khó thì tốc độ thăng tiến không hề chậm chạp.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể cân nhắc thử sức với một số dự án mới để mở rộng các kênh thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tạm ổn, khi ở bên nhau, cả hai đều thật lòng và chân thành, sẽ chủ động bày tỏ bất cứ điều gì muốn nói.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất và tinh thần tốt.

- Chỉ số may mắn: 84%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần biết điểm mấu chốt của mình đến đâu, kẻo bị bắt nạt.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, bạn cứ làm theo từng bước trong công việc, không nên làm thêm kẻo bị người khác dòm ngó, ngoài ra bạn cũng nên chú ý phân bổ thời gian cho công việc.

Tài lộc: Tài lộc hơi yếu, chú ý cân đối thu chi trong cuộc sống hàng ngày, tốt nhất đừng nên động vào khoản tiết kiệm kẻo hao tài, áp lực kinh tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình, khi ở bên nhau, hai bạn phải đối mặt với những khuyết điểm và ưu điểm của nhau, đừng xét nét quá nhiều.

Sức khỏe: Khá ổn, nghỉ ngơi nhiều hơn.

- Chỉ số may mắn: 71%

- Con số may mắn: 16

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ thích làm những việc mình hứng thú, lúc này hiệu quả công việc cũng được nâng cao, thu được kết quả không tồi.

Sự nghiệp: Hanh thông, được giao những nhiệm vụ phát huy hết thế mạnh chuyên môn trong công việc, làm việc chăm chỉ chắc chắn sẽ nhận được nhiều phần thưởng, khả năng cao sẽ được mọi người công nhận.

Tài lộc: Ở mức chấp nhận được, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên bắt đầu với những dự án kiểu tiết kiệm hơn, nên tiết chế sẽ an toàn hơn.

Tình cảm: Đối phương quan tâm đến bạn hơn, dù chỉ là một số việc nhỏ, đối phương cũng hết sức lưu ý.

Sức khỏe: Vận động cơ xương khớp đúng cách, chú ý bảo vệ cột sống cổ.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình không thích người khác chỉ tay vào chuyện của mình trong cuộc sống và công việc.

Sự nghiệp: Bình thường, muốn đạt được hiệu quả trong công việc thì phải đảm bảo chất lượng đồng thời không nên hành động vội vàng, kẻo sếp và khách hàng không vừa lòng.

Tài lộc: Ở mức trung bình, cần phải quyết đoán hơn, tốt nhất là không nên bỏ qua một chút thông tin nào, lỡ cơ hội tốt thì gặp họa.

Tình cảm: Nếu nhận thấy đối phương không hành động theo ý mình sẽ cảm thấy khó chịu, cẩn thận vì những tranh chấp này nhé.

Sức khỏe: Hơi yếu, nên cẩn thận thương tật.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có thể đạt được điều mình muốn trong công việc và cuộc sống, chỉ cần lưu ý đừng quá tự mãn.

Sự nghiệp: Ở nơi làm việc gọn gàng ngăn nắp, trình độ chuyên môn được hầu hết mọi người khẳng định và công nhận, sếp và khách hàng cũng an tâm giao phó những nhiệm vụ quan trọng cho bạn.

Tài lộc: Có phần nhỉnh hơn, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể có được thu nhập như mong muốn, làm gì cũng phải kiên định, vững vàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn và nửa kia khá hòa hợp, không có chuyện gì khó chịu xảy ra với nhau.

Sức khỏe: Ổn định, cảm giác tràn trề năng lượng.

- Chỉ số may mắn: 95%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã trong cuộc sống và công việc nhất định phải tìm kiếm chân lý từ sự thật, đừng luôn tìm cách lừa mình dối người.

Sự nghiệp: Hơi yếu kém, nếu không nghiêm túc trong công việc sẽ bị sếp và khách hàng phát hiện khiến lòng tin đối với bạn bị giảm sút, mang đến khó khăn cho những dự án sau này.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, không nên tham gia vào những dự án mà mình chưa hiểu rõ, nên tìm hiểu thêm những kiến ​​thức liên quan để nâng cao chuyên môn.

Tình cảm: Bạn hơi kén chọn, khó chịu với thái độ của đối tác, luôn cảm thấy mọi việc đối phương làm không vừa mắt.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, cẩn thận cúm mùa.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết đừng nghĩ đến việc thay đổi bất cứ điều gì trong công việc và cuộc sống, hãy cứ thuận theo dòng chảy hiện tại.

Sự nghiệp: Trong công việc chỉ cần đảm bảo tiến độ công việc trôi chảy, đừng nghĩ đến chuyện đột phá, có điều chỉnh, thay đổi lúc này là không phù hợp.

Tài lộc: Tài lộc nhìn chung ở mức trung bình, không dễ tìm được một số dự án có thể tăng thu nhập và giảm chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy đừng quá nóng vội.

Tình cảm: Bạn đã làm được nhiều điều cho nửa kia, đối phương vẫn biết trong lòng chỉ là không thích bày tỏ cho lắm.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý vấn đề cao huyết áp.

- Chỉ số may mắn: 72%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình xung quanh không có người đáng tin cậy, nên cẩn thận với những kẻ hay nói lời ngọt ngào.

Sự nghiệp: Hơi yếu kém, đừng quá tin tưởng vào những lời hứa của khách hàng và sếp trong công việc, khi ký kết hợp đồng nên chú ý chi tiết trên giấy tờ để đảm bảo.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, chớ nên tin vào những dự án thu lợi nhuận cao, đề phòng bị lừa gạt.

Tình cảm: Đi xuống, đối phương có thể không nhớ những gì mà họ đã hứa trước đó, vì vậy đừng quá coi trọng.

Sức khỏe: Bình thường, có thể chăm sóc thân thể hợp lý bằng những hoạt động phù hợp.

- Chỉ số may mắn: 68%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư sẽ gặp được những người sẵn sàng giúp đỡ mình, hãy nhớ cảm ơn họ nhé.

Sự nghiệp: Khá tốt, các mối quan hệ và đối tác bạn gặp ở nơi làm việc khá đáng tin cậy, nếu có thể hãy giữ liên lạc tốt với nhau, bạn sẽ sử dụng được mối quan hệ này trong thời gian tới.

Tài lộc: Trong cuộc sống hàng ngày nên chọn những dự án dễ vận hành, mưu cầu sự ổn định là điều rất quan trọng.

Tình cảm: Có bạn đời bên cạnh có thể xoa dịu cảm xúc, tốt hơn hết là nên trò chuyện với nhau khi có tâm sự.

Sức khỏe: Hanh thông, nội tâm an nhàn bớt lo âu.

- Chỉ số may mắn: 83%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại